5 động tác giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

0
582
banner Go Slim

Muốn giảm mỡ bụng không khó, điều quan trọng là bạn phải có quyết tâm tập luyện. Với 5 động tác sau sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Việc giảm mỡ bụng đối với chị em phụ nữ là một việc vô cùng gian nan và vất vả. Nhất là những chị em văn phòng và phụ nữ sau khi sinh. Do tính chất công việc ngồi nhiều hay lối sống ít vận động lại lười tập thể dục… đây là những nguyên nhân làm cho mỡ bụng tích tụ ngày càng nhiều . Không chỉ  thế, có những phụ nữ với cân nặng bình thường cũng đau đầu với vòng eo “quá khổ” của mình.

Để giảm nỗi lo của các chị em phụ nữ thuocgiamcanusa.com.vn xin chia sẻ một vài bài tập dưới đây với các động tác vô cùng đơn giản, bạn có thể tập ngay tại nhà và chỉ mất 30 phút mỗi ngày để lấy lại eo thon.

1. Động tác cúi người về phía trước

Động tác cuối người về phía trước

Để hai chân rộng hơn vai, thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân. Thực hiện 30 lần cho mỗi lần gập và sau đó quen rồi tăng số lần gập lên. Chú ý bạn phải giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

2. Động tác chân xoay tròn

Nằm ngửa trên mặt đất, hai chân duỗi thẳng. Bắt đầu, nâng chân trái của bạn hướng lên trần nhà, bàn chân phải duỗi thẳng, đặt  tay song song ở hai bên của cơ thể, lòng bàn tay úp xuống dưới. Hãy giữ tư thế đó từ 10-60 giây. Sau đó, sử dụng các ngón chân phải vẽ một vòng tròn nhỏ trên không trung, để chân của bạn bắt đầu cử động từ khớp hông. Bắt đầu thực hiện động tác này thì hít vào, đến khi kết thúc động tác thì thở ra. Bạn hãy cố gắng giữ cơ thể không cử động, không lắc lư, đồng thời thu chặt bụng lại. Thực hiện động tác xoay tròn 6 lần, và sau đó đổi hướng và cũng làm 6 lần.. Sau đó đổi chân khác.

Xem thêm  Bỏ túi ngay cách giảm cân bằng y học cổ truyền hiệu quả

3. Dựa lưng vào tường đứng lên ngồi xuống

bai-tap-dung-len-ngoi-xuong-dua-lung-vao-tuong

Đây được coi là bài tập giảm cân nhanh sau sinh dành cho những bà mẹ đang trong thời gian nuôi con nhỏ.

Bắt đầu bài tập như sau hít vào khi bạn hạ người sao cho đùi song song với sàn nhà. Giữ cố định tư thế này từ 30 đến 60 giây. Trong quá trình giữ nguyên bạn hít thở bình thường. Chú ý khi tập nên thả lỏng cơ lưng.

4. Động tác đá chân

y-hoc-14-500x246

Tư thế chuẩn bị, nằm nghiêng người về phía bên trái, hai chân duỗi thẳng, khép chặt. Dùng khuỷu tay và cánh tay trước để đỡ cơ thể, nâng xương sườn của bạn lên khỏi mặt đất. Đồng thời đặt nhẹ tay phải của bạn lên trên mặt đất, nhớ là phải để trước người để giữ thăng bằng. Nâng chân phải lên, rộng ngang với khớp hông, co chân lại, như vậy ngón chân của bạn sẽ hướng về phía trước.

Khi bạn đá chân thì hít vào, đá chân phải của bạn về phía trước, đồng thời đếm “đá, đá”, hít vào, duỗi thẳng ngón chân, sau đó rút chân về, đưa qua chân trái của bạn. Đây là 1 nhịp, không nên để chân quá thấp. Sau đó đổi chân tiếp tục thực hiện.

5. Đứng lên ngồi xuống 1 chân

bai-tap-dung-len-ngoi-xuong-1-chan-giup-giam-can-hieu-qua

Với bài tập này sẽ giúp bạn gia tăng sức mạng cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, là cách giảm cân siêu tốc cho vòng hai của bạn. Khá phù hợp với những chị em văn phòng ngồi 1 chỗ.

Xem thêm  Những lưu ý quan trọng khi xông hơi giảm cân

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..Tốt nhất là bạn lên để mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên

Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2

Chúc bạn giảm mỡ bụng thành công với 5 bài tập trên!

Tagged as: Tập luyên giảm cân, Thể dục giảm cân

banner superior fat burner

Tin Mới

giam can bang cach an chao

Giảm cân cực hay bằng ăn cháo, bạn đã thử chưa?

Bạn đang có dự định tiến hành một chế độ giảm cân nghiêm ngặt và hạn chế một cách tối đa việc ăn uống....