Ăn no rồi móc họng – giảm được bao nhiêu cân

0
13652
banner Go Slim

Trong cái khao khát có được một thân hình của siêu mẫu hay cái mong muốn giảm xuống chừng vài cân của những người có thân hình quá khổ thì phương pháp móc họng được coi là thượng sách. Thế nhưng, liệu quan điểm giảm cân này có đủ hiệu quả và an toàn hay không?

Giảm cân bằng cách ăn no rồi móc họng vừa thỏa được việc ăn uống thoải mái bình thường lại vừa giảm được cân đối với mọi người như là một phát minh vĩ đại. Đặc biệt là với những cô nàng có sở thích ăn uống. Theo nguyên tắc ăn vào rồi móc họng ra, lúc đầu, các nàng sẽ ăn “thả ga”, sau đó chỉ việc chạy vào toilet dùng tay hoặc bàn chải đánh răng để cạo vào gốc lưỡi, kích thích cơ thể nôn thức ăn ra ngoài.

Giảm được cân nặng có thể nói là điều chắc chắn có thể có ở phương pháp giảm cân này. Vì thực tế thì cơ thể chẳng thể nạp được chút ít chất dinh dưỡng nào vào cơ thể, việc này giống với việc nhịn ăn. Tuy nhiên, rủi ro mà phương thức giảm cân này mang lại không phải là không có, mà còn là rất nhiều và vô cùng nguy hiểm.

an-no-roi-moc-hong-giam-duoc-bao-nhieu-can-2

Thứ nhất: Vì muốn nôn ra hết và nhanh lượng thức ăn vừa mới đưa vào cơ thể vì cơn thèm ăn, nhiều người đã chọc tay hoặc vật dụng vào quá sâu trong cuống họng, gây tổn thương vòm họng, nhiễm trùng và gây các bệnh về họng, đường hô hấp…

Xem thêm  Mặc áo mưa leo cầu thang giảm cân - có đáng tin?

Thứ hai: như đã nói, phương pháp này còn khiến cho cơ thể không hề được nạp bất cứ chất dinh dưỡng nào, cơ thể thiếu sức sống, nhợt nhạt, phờ phạc là điều hiển nhiên sẽ xẩy ra.

Mặc khác, việc móc họng khi đã trở thành thói quen sẽ khiến cơ thể có phản ứng nhợn với thức ăn, dù lúc đó có muốn ăn món ăn nào và để yên nó trong dạ dày cũng rất khó khăn. Đôi khi chỉ cần thấy đồ ăn là cơ thể đã phản ứng bằng những cơn buồn nôn.

Thực chất, cách giảm cân này được cho là kỳ quặc, không nên áp dụng. Đừng vì quá mong muốn cơ thể mi nhon mà ép bản thân phải chịu những áp lực và tổn thương nặng nề. Chúc các bạn giảm cân thành công với những phương pháp khoa học hơn.

banner superior fat burner

Tin Mới

giam can bang cach an chao

Giảm cân cực hay bằng ăn cháo, bạn đã thử chưa?

Bạn đang có dự định tiến hành một chế độ giảm cân nghiêm ngặt và hạn chế một cách tối đa việc ăn uống....