Bài tập đơn giản để có bụng phẳng

0
640

Với bài tâp đơn giản để có bụng phẳng sau đây, các quý cô sẽ không còn phải bận tâm gì về vấn đề mỡ bụng nữa

Sở hữu một vòng eo với số đo chuẩn là mong muốn không phải của riêng ai mà là của tất cả mọi phụ nữ. Sẽ không ai muốn mình trông thật sồ sề với chiếc váy body khoe dáng. Sẽ chẳng cô nàng nào tự tin diện những bộ cánh crop top với vòng eo ngấn mỡ. Và thực sự một vòng eo cỡ bự trông sẽ kém quyến rũ hơn rất nhiều so với vòng eo con kiến đúng không nào. Do đó, để giúp đỡ cho các bạn trong việc đánh tan nỗi lo về mỡ bụng chúng tôi xin gửi đến các bạn bài tập đơn giản để làm bụng phẳng sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Bước 1cac-cach-giam-mo-bung-cap-toc-nhat-hien-nay

Nằm ngửa trên sàn nhà với tư thế chân đưa lên cao và tạo với thân người một góc 90 độ. Đồng thời hai tay duỗi thẳng và để úp lòng bàn tay xuống mặt đất song song với thân người. Kết hợp với hít thật sâu và thở ra thật nhẹ. Tiếp đến từ từ đưa nửa thân dưới lên thật cao rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện động tác này nhiều lần và nhớ là kết hợp hít thở đều đặn nhé!

Bước 24-bai-giam-mo-bung-don-gian-nhat-5

Nằm ở tư thế như chuẩn bị hít đất nhưng điều đặc biệt đó là bẻ gập khủy tay lại và chống xuống đất. Kéo căng người hết cỡ nhờ khủy tay và cổ chân làm trụ. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 20 giây sau đó thư giãn rồi thực hiện lại.

Xem thêm  Một số chia sẻ thú vị về cách giảm cân của Nhã Phương

Bước 3

Nằm ngửa và đưa chân lên cao vuông góc với thân người làm sao cho lưng và vai cố định, không di chuyển. Nằm yên tại chỗ đồng thời đánh hông thật mạnh sang bên trái kết hợp với hít thật sâu. Sau đó đưa người về lại vị trị cũ và thở nhẹ ra. Tiếp đến đổi bên và thực hiện 8 lần mỗi bên rồi chuyển sang động tác mới.

Bước 4images

Với bài tập này bạn nên chuẩn bị một quả bóng cao su hoặc một vật gì có tính đàn hồi mạnh cũng được. Chống hai tay xuống đất hết hợp quỳ lên quả bóng cao su, sau đó tiến hành đổi chân đặt lên bóng và điều chỉnh sao cho bóng nằm ngay giữa vùng đùi. Di chuyển quả bóng để kéo căng cơ với hay tay chống đất làm trụ. Thực hiện động tác trong 1 phút rồi thả lỏng và sau đó thực hiện lại.

Chỉ cần mất một khoảng thời gian nhỏ trong ngày là bạn có thể cải thiện được tình trạng mỡ thừa đang xâm chiếm vùng eo của bạn rồi. Chúc bạn thành công với bài tập này!