Bí quyết ứng phó với cơn đói khi giảm cân

0
710

Uống sữa đậu nành, đánh răng thật kĩ mỗi khi thấy cảm giác đói, đừng ăn nhiều tinh bột vào buổi tối, tăng chất xơ trong khẩu phần ăn,… là những bí quyết hay ứng phó với cơn đói khi giảm cân.

Với những khổ chủ đang đau đầu với chuyện giảm cân thì việc những cơn đói xuất hiện bất thình lình luôn đẩy họ vào những tình huống rất khó xử. Vậy, đâu là giải pháp để có thể vừa làm dịu đi những cơn đói đồng thời vẫn bảo đảo an toàn cho kế hoạch giảm cân. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những bí kíp tuyệt đỉnh nhé!

Uống sữa đậu nành

Việc cắn răn chịu đói thực sự sẽ không dễ chịu chút nào đồng thời nó sẽ rất có hại cho dạ dày của bạn nếu tiếp tục thói quen như thế trong suốt một thời gian dài.

bi-quyet-ung-pho-voi-con-doi-khi-qiam-can-sua-dau-nanh

Có rất nhiều người đã tốn rất nhiều công sức và đầu tư rất nhiều cho kế hoạch ăn kiêng của mình. Tuy nhiên, vì một phút “bồng bột” nhất thời và chưa tìm ra được những phương án hợp lý cho cơn đói đang đeo bám đã vô tình phá hỏng kế hoạch lâu dài. Do đó, lời khuyên cho những ai đang trong quá trình giảm cân mà gặp phải cơn đói bất ngờ thì nên uống một ly sữa đậu nành không đường thay vì phải cắn răng chịu đói hay là ăn những loại thực phẩm khác.

Xem thêm  Bí mật về cách giảm cân nhanh nhất webtretho

Theo nghiên cứu cho thấy rằng, sữa đậu nành không đường là sản phẩm chứa rất ít năng lượng. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để chữa cháy kịp thời cho cơn đói đang hoành hành mà không sợ bị tăng cân.

Đánh răng thật kĩ mỗi khi có cảm giác đói

Đây là phương pháp rất hữu hiệu để ức chế cơn đói bụng, đồng thời cảm giác thơm mát trong miệng cũng sẽ khiến cho bạn “lười” ăn hơn.

Đừng ăn nhiều tinh bột vào buổi tối

Bữa tối bạn dùng nhiều tinh bột thì dù cho bạn ăn nhiều đồ ăn đi chăng nữa thì buổi tối chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ bị đói vì lượng đường huyết gia tăng sẽ đe dọa kế hoạch giảm cân của bạn rất nhiều.

bi-quyet-ung-pho-voi-con-doi-khi-qiam-can-an-it-tinh-bot

Tăng chất xơ trong khẩu phần ăn

Khẩu phần ăn giàu chất xơ là phương pháp giúp hạn chế xuất hiện nhưng cơn đói rất hiệu quả. Đây là một trong những bí quyết giảm cân được chị em rỉ tai nhau với hiệu quả thu được rất tuyệt vời.

Đừng vừa ăn vừa xem phim truyền hình

Đừng vừa ăn vừa xem truyền hình vì phim càng éo le hấp dẫn khán giả càng quên nhai. Vì không để ý miếng ăn nên thực khách đồng thời có khuynh hướng tiêu thụ nhiều hơn bình thường. Rối loạn tiêu hóa dẫn đến trục trặc trong khâu biến dưỡng sau đó là chuyện đương nhiên.

Xem thêm  Món ăn giảm cân từ yến mạch, có thể bạn chưa biết

Hy vọng rằng những phương pháp đối phó với cơn đói khi giảm cân có thể trở thành trợ thủ đắc lực để giúp cho kế hoạch giảm cân của bạn đạt được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!