Cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất?

0
720

Chào chuyên mục tư vấn giảm cân. Em muốn tư vấn cách giảm mỡ bụng đơn giản, có thể thực hiện ở nhà được. Em cám ơn! ( Huyền Linh)

Chào Huyền Linh, http://thuocgiamcanusa.com.vn rất vui được chia sẻ  cùng bạn.

Mỡ vùng bụng là một trong những vùng mỡ khó “trị”, đặc biệt là mỡ tích tụ lâu ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng thì mọi việc cũng trở nên đơn giản. Có rất nhiều cách để giảm mỡ bụng, chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn một số cách đơn giản, an toàn mà hiệu quả, bạn có thể áp dụng tại nhà nhé!

Dầu dừa

cach-giam-mo-bung-don-gian-nhat

Mặc dù là chất béo bão hòa, nhưng dầu dừa được tạo thành từ các axit béo chuỗi trung bình, được chứng minh là tăng tốc độ trao đổi chất vì chúng giúp chuyển đổi thành năng lượng một cách nhanh chóng. Theo một nghiên cứu của Tạp chí dinh dưỡng Mỹ thì sử dụng axit béo chuỗi dài và axit béo chuỗi trung bình giúp đốt cháy chất béo được dự trữ trong cơ thể. Bạn có thể masage bụng với dầu dừa.

Ăn sữa chua thường xuyên

cach-giam-mo-bung-don-gian-nhat-2

Sữa chua chứa hàm lượng protein dồi dào và men vi sinh hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa. Nó còn là bữa ăn phụ lành mạnh và thay thế việc bạn nạp quá nhiều thức ăn vào có thể. Bạn nên mua sẵn sữa chua để trong tủ lạnh để có thể ăn khi nào tùy thích.

Xem thêm  Giảm cân với chuối có tốt không?

Chanh

Mojito cocktai

Chanh là một loại quả có tác dụng tốt trong việc giảm mỡ bụng. Chanh không chỉ loại quả có tác dụng giảm cân mà còn có thể đắp bụng để giảm mỡ. Người ta dùng vitamin C có trong chanh để củng cố các mô liên kết bị mệt mỏi. Để làm việc đó, hãy cắt các lát chanh và đặt kín trên bề mặt bụng trong vòng 20 phút. Để tăng cường hiệu quả giảm mỡ bụng của chanh bạn có thể uống thêm nước chanh.

Gập bụng

cach-giam-mo-bung-don-gian-nhat-4

Đây là động tác khá đơn giản mà bạn có thể tập bất cứ khi nào rảnh. Nằm trên ghế hoặc giường, hai tay để xuôi, hít sâu, nâng toàn bộ phần lưng và đầu lên khỏi mặt giường 30-40 cm, hai tay để trước mặt, giữ yên 1-2 giây. Sau đó hạ từ từ phần lưng. Động tác này đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc mang lại cho bạn một vòng eo hoàn hảo.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn duy trì được vóc dáng như mong muốn. Bạn có thể truy cập website http://thuocgiamcanusa.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và phương pháp giảm cân bền vững nhé!