Chế độ giảm cân Biotyping – khoa học nhưng chưa an toàn

0
1208

Bạn đã từng nghe đến phương pháp giảm cân bằng việc điều chỉnh lượng dinh dưỡng theo từng bộ phận và hocmon của cơ thể? Nó có thể nói là một phương pháp giảm cân khoa học, nhưng lại có nhiều điều bất lợi cho cơ thể người.

Chế độ giảm cân Biotyping tức là những người thực hiện phải cố gắng giảm lượng chất béo hấp thụ vào cơ thể bằng cách thay đổi độ cân bằng hormone trong cơ thể thông qua cách lựa chọn thức ăn. Hệ thống sẽ chia ra 6 loại hormone nằm tại từng khu vực bộ phận trên cơ thể. Đồng thời, người ta cũng chia ra 6 nhóm thực phẩm nhất định để cung cấp cho từng khu vực riêng biệt. Khi chia ra từng loại thực phẩm nhất định, bạn có thể giảm chất béo trong một khu vực có kích thích tố ảnh hưởng.

che-do-giam-can-biotyping-khoa-hoc-nhung-chua-an-toan

Theo Hiệp hội dinh dưỡng Anh quốc, phương pháp này có tuân theo một cơ sở khoa học, đó là các kích thích tố liên quan đến quá trình chuyển hóa chất béo. Tuy nhiên, những người theo phương pháp này giảm cân vì nó hạn chế lượng calo và liên quan đến hoạt động thể chất, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe do thiếu hụt dinh dưỡng.

Đây có thể nói là cách giảm câ khoa học, nhưng lại chưa an toàn với sức khỏe của con người. Hi vọng  chúng ta sẽ tìm được phương pháp giảm cân tốt hơn và giảm cân thành công!

Xem thêm  Thức uống giảm cân không có lợi

 

Tagged as: Tập luyên giảm cân, Thể dục giảm cân