Chuyện chàng béo giảm cân vì “nhật ký mẹ”

0
486
banner Go Slim

Tôi biết mình có quyền tự hào về gia đình mình, nhưng đó cũng chính là áp lực mỗi ngày tôi phải đối mặt. Bạn hiểu được cảm giác của thằng con trai sống trong một gia đình mà những thành viên đều có vẻ đẹp hoàn hảo, mà riêng mình lại không hoàn hảo không? Bạn hiểu được một người chỉ yêu thích xây dựng, thích công trường với sắt, thép, xi măng, bản vẽ… mà phải sống trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật không? Tôi đang là người như vậy đấy!

chuyen-chang-beo-giam-can-vi-nhat-ky-me

Không phải tôi khoe khoang dòng họ của mình, nói ra đây chính là mong mọi người hiểu được tình cảnh của tôi. Tôi là một thằng con trai lớn lên trong giai đình có bố là một họa sĩ giỏi, mẹ tôi cũng là một giáo viên thanh nhạc được nhiều học trò yêu mến. Tôi có hai người chị gái, và cả hai đều thừa hưởng một nét đẹp mặn nồng từ bố và mẹ. Khả năng lĩnh hội nghệ thuật của hai chị tôi cũng khiến tôi ghen tỵ đến tội nghiệp. Vì vậy mà họ là hai diễn viên múa ballet tuyệt vời. Không riêng gia đình nhỏ làm tôi luôn sống trong sự tự hào và ngưỡng mộ mà cả dòng họ nội ngoại của tôi cũng là những con người tài hoa và đào hoa. Các bác, các chú, các cô, các dì của tôi đều rất đẹp. Các chị em họ của tôi, ai cũng xinh lung linh và bên cạnh là những anh chàng người yêu nam tính, đào hoa. Các anh họ của tôi cũng được ngưỡng mộ khá nhiều, ngay cả người già và các cô nàng đều phải trầm trồ. Vậy mà, chỉ riêng có mình tôi: chiều cao không đến mét bảy, mà cân nặng lại gấp đôi người bình thường. Người ta vẫn thường đùa tôi là đứa con riêng, con rơi, con nhặt, con nuôi… nhưng lần nào tôi cũng nhận được sự chở che yêu thương của mẹ, rằng “tôi là đứa con cưng nhất của ba mẹ”.

Xem thêm  Cách dùng Superior Fat Burner đạt kết quả tốt nhất

chuyen-chang-beo-giam-can-vi-nhat-ky-me-2

thuocgiamcanusa.com.vn biết không, hầu như mỗi lần được giới thiệu là con trai, hay em trai của ba mẹ và hai chị, tôi luôn phải nhận lấy những cái trố mắt ngạc nhiên và những câu cảm thán rất dí dỏm vô cùng không có duyên của mọi người. Những lúc như thế, mặt tôi chỉ biết sượng trân và chống chế lại bằng vài câu “con là con rơi mà bác”, hay “em nuôi của chị em đấy ạ”. Chưa kể, truyền thống nghệ thuật của gia đình, tôi chẳng thừa hưởng được một chút nào, có chăng là vốn hoa tay vẽ đẹp của ba đã được tôi chuyển qua thiết kế xây dựng. Thấy tôi nhiều lần phải chịu oan ức từ người lạ cũng như các cô, chú, bác trong nhà, mẹ tôi động viên tôi nên giảm cân đi. Thực ra thì khuôn mặt của tôi cũng khá điển trai, chỉ tội cái thân hình thì gần giống Minh Béo mất rồi. Nếu giảm cân được thì cũng khá điển trai.

Dù mẹ khuyên nhiều lần nhưng tôi lại chưa đủ kiên trì để giảm cân. Phần nữa, tôi buồn khi chính mẹ cũng chê tôi mập, chê tôi xấu, mẹ sợ xấu hổ với người khác khi nói về tôi mà bắt tôi giảm cân, cứ thế mà tôi lầm lũi sống.

Cho đến một ngày, ngày tôi vô tình đọc được vài dòng nhật ký của mẹ: “Con trai của mẹ phải chịu nhiều áp lực từ gia đình, dòng họ mà mẹ không biết làm gì để che chở. Con trai là người mẹ thương yêu và lo lắng nhiều nhất. Con trai thích làm xây dựng chứ chẳng thích nghệ thuật như truyền thống gia đình, nhưng con mập, không nhanh nhẹn, tháo vác được như người mấy chàng kỹ sư khác, liệu con có thành công với ước mơ của mình không. Mẹ ước gì có thể mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con”.

Xem thêm  Con dao hai lưỡi khi giảm cân bằng cần tây

Quyết định ngay sau giây phút đọc được dòng nhật ký của mẹ là tôi sẽ giảm cân, quyết tâm giảm cân và cố gắng nỗ lực để thành công với ước  mơ kỹ sư của mình. Tôi muốn mẹ sẽ được tự hào với các bác, các chú về con trai út của mẹ, không những đẹp trai mà còn là một kỹ sư giỏi không kém gì tài năng nghệ thuật của mọi người trong nhà.

chuyen-chang-beo-giam-can-vi-nhat-ky-me-3

Tất cả các cách giảm cân tôi đều thực hiện qua, từ việc ăn kiêng cho đến việc đến phòng tập thể thao. Một số mẹo giảm cân quái gở “hóng” được trên mạng tôi cũng thực hiện theo. Và từ khi được thuocgiamcanusa.com.vn tư vấn về giảm cân an toàn bền vững thì tôi cũng tìm được cho mình một công thức hợp lý. Sắp xếp lại chế độ ăn và tập luyện, kèm với đó là uống thêm thuốc giảm cân  Liporidex® Ultra Formula MAX mỗi ngày để hỗ trợ giảm cân.

Giờ thì tôi đã không còn quá mập như trước nữa, mọi người cũng dần nhận ra vẻ đẹp manly tiềm ẩn của tôi, nó đúng là vẫn có sự thừa hưởng như những người đàn ông trong gia đình. Và hiện tại tôi đang rất tự tin để nỗ lực cho công việc yêu thích của mình. Chí hướng kỹ sư của tôi cũng được mọi người trong gia đình để ý nhiều hơn vì nó gần như là một hướng đi mới, khác hẳn với mọi người nên được ủng hộ rất nhiều.

Xem thêm  Giảm cân theo phương pháp dân gian có tốt không?

Tôi rất cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn đã giúp tôi hoàn thành quá trình giảm cân một cách thuận lợi, hiệu quả. Chúc cho mọi người, những người đang thừa cân có thể giảm cân thành công!

banner superior fat burner