Có nên dùng thuốc giảm cân không?

0
829

Tôi năm nay 23 tuổi và khá mập. Nghe nhiều người nói dùng thuốc giảm cân có hiệu quả rất khả quan nên tôi cũng muốn dùng thử nhưng lại lo cho sức khỏe. Không biết có nên dùng thuốc giảm cân không nhỉ? Làm sao để mua được thuốc chất lượng bây giờ?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Giảm cân là cả một quá trình gian nan, lâu dài và không phải ai cũng thành công trên chặng đường này. Với những người có cơ địa khó giảm cân thì lại càng “vất vả” hơn!

Một chế độ ăn uống lành mạnh và cách luyện tập hợp lí là điều kiện cần cho một phương pháp giảm cân hiệu quả. Nhưng nếu muốn nhanh chóng hơn, bạn cần điều kiện đủ, đó chính là sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng.

co-nen-dung-thuoc-giam-can-khong

Thị trường thuốc hỗ trợ giảm cân hiện nay rất đa dạng, phức tạp, đủ các thành phần và giá cả, nhưng không phải loại nào cũng có hiệu quả tốt mà thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, bạn cần chú ý đến mức độ an toàn và tác dụng phụ của thuốc trước khi quyết định dùng.

Dưới đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho bạn khi lựa chọn thuốc giảm cân phù hợp, chất lượng cho mình:

– Nên mua thuốc giảm cân tại những cửa hàng, địa chỉ, trang web uy tín.

Xem thêm  Cách giảm béo vùng hông và đùi?

– Nên tìm hiểu trước hãng sản xuất và đơn vị phân phối trên thị trường.

– Nên tham khảo thuốc giảm cân chính hãng và giá thuốc giảm cân trước khi mua. Nếu giá quá rẻ hoặc quá cao, bạn nên lưu ý. Những trường hợp nâng giá cao và hạ giá bất thường đều là hiện tượng lạ. Hầu hết, sản phẩm ở những nơi này đều là sản phẩm trôi nổi, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

– Kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán (đúng sản phẩm, nguyên liệu chế biến, nguồn gốc xuất xứ).

Sử dụng thuốc giảm cân chất lượng và đúng cách sẽ giúp bạn đạt được mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng và mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để sử dụng nếu thực sự thấy cần thiết!

co-nen-dung-thuoc-giam-can-khong-2

Dưới đây là một số thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và đặt mua:

Thuốc giảm cân Alli Orlistat Weight Loss Aid: Đây là loại thuốc giảm cân duy nhất được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp phép bán không kê đơn.

– Thuốc giảm cân One XS Weight Loss Pills: Loại thuốc an toàn, tăng năng lượng và ngăn chặn cảm giác thèm ăn rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Liporidex® Ultra Formula MAX và thuốc Liporidex Nighttime Formula PM.

Xem thêm  Làm sao để không tăng cân trở lại?

Chúc bạn giảm cân thành công và có một thân hình lý tưởng!

 

Tagged as: Tập luyên giảm cân, Thể dục giảm cân