Có nên giảm cân bằng giấm?

0
547

Em 22 tuổi, em rất mập, nhiều người mách em là giảm cân bằng cách uống giấm rất hiệu nghiệm mà ít tốn kém. Nhưng cũng có người nói là không nên giảm cân bằng giấm. Không biết giảm cân bằng giấm có nguy hiểm không ạ. Chương trình có thể tư vấn cho em rõ không. Em cám ơn. (Hoài An)

Chào Hoài An, http://thuocgiamcanusa.com.vn rất vui được chia sẻ cùng bạn.

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu thân hình như mong muốn, vì vậy bạn đừng quá lo lắng về vóc dáng của mình. Có rất nhiều cách giảm cân khác nhau, quan trọng là bạn phải biết lựa chọn phương pháp nào phù hợp với mình và giảm cân một cách an toàn, bền vững, tránh ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Theo như câu hỏi của bạn, giảm cân bằng cách uống giấm là không nên. Giấm rất có ích trong việc sử dụng làm gia vị để nấu nướng. Giấm được sản xuất do quá trình acetyl hóa rượu etylic thành acid acetic dưới tác dụng của enzym oxy hóa của một chủng vi khuẩn đặc biệt. Lạm dụng giấm quá mức (dùng để giảm cân) có thể dẫn tới ngộ độc, hại dạ dày, phổi, thận và khiến cho cơ thể không còn hấp thụ được chất dinh dưỡng nữa. Dưới đây là một số tác hai của việc giảm cân bằng giấm mà bạn nên biết:

– Giấm có chứa acid acetic, là loại acid không có lợi cho dạ dày, nhất là khi đói.

Xem thêm  Thuốc Go Slim giảm bao nhiêu kg một tháng?

– Khi uống giấm, dạ dày, ruột  sẽ bị tổn thương nặng nề vì sự bào mòn của giấm.

– Uống giấm với liều lượng cao sẽ dẫn đến nguy cơ loét dạ dày.

– Khi uống giấm, độ PH trong cơ thể giảm, tác động đến hệ thần kinh, làm hại phổi, thận…

– Uống giấm làm cho người mệt mỏi, không có cảm giác thèm ăn khiến cơ thể suy yếu, đau ốm.

Giảm cân bằng giấm có thể giúp bạn xuống ký nhưng hậu quả là khôn lường. Vì vậy, bạn hãy lựa cho mình cách giảm cân phù hợp nhé. Bạn có thể tham khảo những cách giảm cân an toàn, bền vững tại đây.

Chúc bạn giảm cân thành công. Bạn có thể truy cập website thuocgiamcanusa.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sức khỏe và phương pháp giảm cân hiệu quả nhé!