Con đường chinh phục của nàng béo

0
549

Tôi đã học cách yêu một người bình thường khi tôi là một người không bình thường. Tôi đã học cách giảm cân để chinh phục người tôi yêu. Học luôn cả cách làm đẹp để hài lòng với chính bản thân mình và nấu ăn là bài học giúp tôi trở thành một người con dâu hoàn hảo trong mắt bố mẹ chồng.

Có thể nói, con đường chinh phục cuộc sống của tôi cho đến sự thành công hôm nay là muôn vàn những khó khăn, muôn vàn những bài học được đúc kết. Con đường tôi đã đi có thể kể thành một câu chuyện dài. Và tôi thường kể về nó với từng bài học một.

Béo học yêu

con-duong-chinh-phuc-cua-nang-beo

Bước chân vào giảng đường Đại học nơi thành phố nhộn nhịp và hiện đại, tôi có phần tự ti vì cơ thể thừa cân của mình. Chính vì vậy mà tôi luôn cố gắng tập trung vào việc học cho thật tốt. Kết quả học tập khá cao và những suất học bổng từng học kỳ là kết quả mà tôi thu được sau mọi nỗ lực của mình.

Tôi bắt đầu thích người con trai của mình khi bước vào năm hai Đại học – lúc chúng tôi hoạt động chung trong một chương trình Đoàn –  Hội. Anh học trên tôi một khóa, là một thanh niên nhanh nhẹn, nhiệt thành và có trách nhiệm. Chính sự hoạt bát, năng nổ và chín chắn của một cán bộ Đoàn đã làm tôi vừa thấy thích, vừa ngưỡng mộ anh rất nhiều, cũng như những cô bạn khác. Và cách duy nhất để tôi có thể gần anh hơn là nỗ lực học, nỗ lực hoạt động Đoàn, trở thành sinh viên tốt. Và dần dần, chúng tôi gần nhau nhiều hơn, với mức độ trên tình bạn một chút.

Xem thêm  Đã xấu lại còn béo ú

Béo học giảm cân

con-duong-chinh-phuc-cua-nang-beo-2

Để tiến gần hơn với tình yêu của mình, ngoài việc học tập thật tốt thì tôi biết là mình nên giảm cân để cơ thể gọn hơn một chút, tìm được một chút duyên dáng cho người con gái. Những kiến thức thu thập có chọn lọc từ trên mạng và sự tư vẫn của bác sĩ dinh dưỡng giúp tôi rất nhiều trong quá trình giảm cân. Đặc biệt là sản phẩm thuốc giảm cân One XS Weight Loss Pills của công ty thuocgiamcanusa.com.vn. Tôi giảm cân từng chút, từng chút mỗi ngày với động lực to lớn là anh và tình yêu của anh dành cho tôi.

Béo học làm đẹp

Gần như giảm cân hoàn toàn, tôi bắt đầu chuyển qua giai đoạn học làm đẹp. Điều này cần thiết rất nhiều khi tôi đã ra trường và đi làm. Và tôi cũng học làm đẹp bản thân mình lên để không tạo sự nhàm chán ở tình yêu của mình.

con-duong-chinh-phuc-cua-nang-beo-3

Con trai vẫn thế, vẫn thích những cô gái xinh đẹp hơn một chút mỗi ngày. Người yêu tôi cũng vậy. Anh không tôn thờ những cô gái xinh đẹp bẩm sinh. Anh cũng không thích những cô gái vốn không được xinh đẹp nhưng lại mặc cảm, tự ti và suốt đời không có sự thay đổi. Anh thích những cô gái mỗi ngày phải biết chăm sóc bản thân, làm đẹp bản thân hơn dù cô gái ấy có xấu xí đến mức nào. Chính vì vậy mà tôi tham gia một lớp học trang điểm, làm quen một chút với việc đến các tiệm nail, spa… Cho đến bây giờ thì tôi hiểu học làm đẹp không đơn giản chỉ vì tình yêu mà nó thực sự cần thiết cho người phụ nữ.

Xem thêm  Cuộc tình trên facebook của hai người mập

Béo học nấu ăn

con-duong-chinh-phuc-cua-nang-beo-4

Tự tin chinh phục trái tim của người mình yêu, tôi hạnh phúc với những điều mình làm được. Đến khi phải chinh phục trái tim của bố mẹ và người nhà của người yêu thì tôi thực sự lúng túng như tất cả những cô gái lần đầu về nhà chồng. Anh gợi ý cho tôi một khóa học nấu ăn, đó có thể nói là vũ khí duy nhất tôi phải có được để chiến đấu, dành lấy chiếc cúp nàng dâu tốt.

Tình hình nấu nướng của tôi khá hơn sau khóa học. Lần ra mắt đầu tiên của tôi cũng thú vị và thành công hơn nhiều so với những gì tôi tưởng tượng. Giờ thì chúng tôi chỉ còn chờ đến ngày được trở thành người một nhà, cùng xây dựng một mái ấm mới hạnh phúc mà thôi.

Nếu quay ngược trở lại thời gian của trước kia, của thời kỳ mà tôi còn là một cô bé béo úc núc, ù lì, có lẽ tôi sẽ lại chán ngán và không tin vào những gì mình có được trong ngày hôm nay. Sức mạnh của tình yêu, sức mạnh của niềm khao khát một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc làm người ta vượt qua được nhiều chướng ngại vật không tưởng.

Nếu bạn là một người thừa cân, béo phì hay đang khốn khổ vì bất kỳ điều gì, chỉ cần bạn có trái tim cứng rắn, có hoạch định cho bản thân mình và có ý chí chinh phục trở ngại thì chắc chắn vấn đề cơ thể sẽ không làm bạn chùng bước. Nó cũng không còn là vật cản đường của bạn nữa. Hãy hoạch định cho bạn những điều cần phải hoàn thành để hoàn thiện cuộc sống của chính mình nhé!

Xem thêm  Có nên trị nám bằng laser không?