Công thức giảm mỡ bụng mỗi ngày

0
721

Có thể giảm cân nặng là vấn đề khó khăn của một số ít người thừa cân. Nhưng với vấn đề giảm béo bụng thì đó gần như là của hầu hết mọi người, kể cả đàn ông và phụ nữ. Và bí quyết hôm nay thuocgiamcanusa.com.vn mang lại cho mọi người là công thức giảm mỡ bụng mỗi ngày.

1. Bài tập thể dục tại nhà cho vòng eo thon

Các bài thể thao giúp tác dụng lên vùng bụng có thể kể đến như chạy bộ, nhảy dây, lắc vòng… Nếu bạn là người bận rộn với gia đình và công việc thì có thể học theo những bài tập tại chổ không tốn nhiều thời gian sau nhé!

Chạy bộ tại chỗ

cong-thuc-giam-mo-bung-moi-ngayChạy là một bài tập giảm mỡ bụng  hiệu quả, và nếu lười chạy ra ngoài hoặc không có không gian, thời gian để thực hiện việc đó thì chúng ta có thể chọn cách chạy bộ tại chổ. Hơn nữa, chạy bộ tại chổ vừa có thể tác động giảm mỡ bụng, vừa có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc xem tivi.

Nhảy dây

Nhảy với tốc độ vừa phải và đều độ từ chậm cho tới nhanh, từ ít cho tới nhiều sẽ giúp  lượng mỡ tích tụ ở eo bị đốt cháy đáng kể. Với bài tập nhảy dây hay chạy bộ thì chúng ta đều nên tránh tập khi no hay lúc đói. Vì như vậy sẽ không tốt cho dạ dày.

Xem thêm  Phương pháp giảm cân mona

Lắc vòng giảm cân

cong-thuc-giam-mo-bung-moi-ngay-2

Lắc vòng là một bài tập thể dục rất tốt bởi nó vận động toàn thân, và phần tác động chính của nó là vùng eo nhiều mỡ đang cần giải quyết. Trong quá trình lắc vòng toàn bộ cơ thể sẽ vận động và làm tiêu hao năng lượng, nhất là vòng eo bởi đây là bộ phận vận động nhiều nhất. Ngoài ra, nếu tập luyện thường xuyên, lắc vòng còn giúp tránh bị đau lưng.

2. Mẹo giảm mỡ bụng từ chanh

Song song với việc tập các bài tập giảm mỡ bụng, chúng tân nên kết hợp thêm với các thực đơn ăn uống khoa học hay các mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả có thể thực hiện được. Chúng ta có thể chọn cách giảm mỡ vòng eo với quả chanh dưới đây là bài học, vì chanh rất dễ kiếm, và cách làm thì cực kỳ đơn giản

Uống nước chanh mỗi ngày

cong-thuc-giam-mo-bung-moi-ngay-3

Nước chanh áp dụng cho trường hợp giảm mỡ bụng ở đây không phải là nước chanh bình thường như từ trước giờ chúng ta biết. Thực ra, để giảm mỡ bụng thì chỉ có nước cốt chanh pha với nước lọc mà thôi, hoàn toàn không bỏ đường.

Cách làm nước chanh giúp giảm nhiệt, thanh mát và giảm cân hiệu quả là: lấy ½ quả chanh tươi pha cùng 250 ml nước lọc, cho vào một chút muối trắng, uống hàng ngày. Ngoài việc tác dụng giảm cân, thức uống này còn giúp thải độc cho gan, phổi, cải thiện chất lượng máu, cân bằng hệ tiêu hóa…

Xem thêm  Bật mí cách giảm cân bằng xoài chín hiệu quả bất ngờ

Đắp mặt nạ chanh cho bụng

Phương pháp đắp mặt nạ chanh cho bụng đòi hỏi bạn phải kiên trì và nỗ lực thực hiện vì tác dụng giảm mỡ của nó hơi lâu, nhưng có công hiệu. Người thừa cân chỉ cần thái lát chanh tươi đắp lên bụng khoảng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Như vậy, chúng ta đã có được một công thức giảm mỡ bụng vô cùng dễ dàng và cũng rất công hiệu. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng có được một vòng eo thon gọn.