Cuộc tình trên facebook của hai người mập

0
889

Nhờ có facebook mà tôi và anh đã có một tình yêu viên mãn. Cuộc tình trên facebook cứ ngỡ trẻ con nhưng lại có thể giúp hai con người tự ti tự tin đến với nhau, và yêu thương nhau nhiều hơn.

>>> Con đường chinh phục của nàng béo

>>> Chuyện chàng béo giảm cân vì “nhật ký mẹ”

Bước chân vào thành phố học tập, tôi chỉ có hai người bạn thân, vài ba người bạn quen ở cùng phòng ký túc xá và học cùng lớp. Mặc dù ký túc xá của sinh viên đông người, có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt, sân chơi thể thao cũng khá rộng nhưng tôi ít khi tham gia và cũng chưa bao giờ dám nghĩ sẽ mang cái thân hình ục ịch của mình ra chơi thể thao cho những sinh viên khác cười nhạo.

Tự ti với thân hình vừa lùn lại vừa mập nên tôi ít khi giao tiếp với ai bên ngoài. Ngoài thời gian lên lớp thì suốt ngày tôi chỉ ru rú ở phòng ký túc xá với chiếc laptop. Và facebook là trang chủ luôn hiện diện đầu tiên, 24/24 trên máy tính của tôi. Lang thang trên fb nhiều tôi quen được một anh chàng nói chuyện hợp ý. Mỗi lần nói chuyện với anh ấy, tôi có cảm giác mình được an ủi và cảm thông. Tôi cũng nhận ra ở anh có một điều gì đó rất buồn, gần giống với nỗi buồn của tôi. Vì vậy mà anh cũng có thói quen online fb như tôi.

beo-mat-thi-giam-nhu-the-nao
Cuộc tình trên facebook của hai người mập
Xem thêm  Đẩy vợ về phía xa

Quen nhau trên fb được một thời gian, hỏi ra mới biết chúng tôi ở cùng ký túc xá. Anh học Tự nhiên, trên tôi một khóa. Anh nói muốn hẹn tôi đi uống nước để làm bạn. Thực lòng tôi cũng rất muốn gặp mặt anh một lần để xem người bạn trên facebook lâu nay của mình như thế nào, nhưng lại ngại ngùng với thân hình của mình. Tôi sợ nhìn thấy tôi thì anh ấy sẽ không còn thích nói chuyện với tôi nữa.

Đắn đo mãi, nhờ sự tư vấn của hai nhỏ bạn thân nên tôi đánh bạo đồng ý hẹn gặp anh. Nhưng tôi cũng không quên gợi ý cho anh rằng mình không được xinh đẹp, rất mập nữa. Anh cũng nói với tôi “anh cũng không đẹp trai, em đừng thất vọng nhé”.

Chúng tôi gặp nhau, và điểm chung hai đứa nhìn thấy ở nhau đó chính là chúng tôi đều mập, rất mập và đều tự ti về điều đó. Nói chuyện với anh ngoài đời thật tuy có chút ngượng ngùng nhưng vẫn rất thú vị và ấm áp như đã từng trên fb. Xin số điện thoại nhau, nói chuyện và hẹn gặp nhau nhiều hơn ở bên ngoài, dần dà chúng tôi càng mến nhau nhiều hơn.

Sau khi chính thức yêu nhau, chúng tôi quyết định cùng nhau giảm cân để không phải tự ti vì thân hình và vì tương lai sắp ra trường đi làm của hai đứa. Hàng ngày, hai đứa thủ thỉ với nhau những cách giảm cân học được từ bạn bè hay trên mạng internet. Hai đứa cũng cùng nhau chạy bộ mỗi sáng trong sân thể thao ký túc xa, tham gia nhiều hơn những sinh hoạt ở trường lớp và giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Dần dần vẻ tự ti của chúng tôi cũng được cải thiện. Phần khó khăn nhất còn lại là cân nặng vẫn chưa được giảm nhiều.

Xem thêm  So sánh ...

Được một vài người bạn giới thiệu về thuốc giảm cân hiệu quả của website thuocgiamcanusa.com.vn, chúng tôi quyết tâm mua thử sản phẩm One XS Weight Loss Pills về dùng thử.

one-xs-weight-loss-pills

Hi vọng chúng tôi sẽ có được kết quả tốt, có được niềm vui to lớn cho tình yêu của mình.