Đã xấu lại còn béo ú

0
822

Mỗi người đều có quyền trân trọng và bảo vệ bản thân mình đến cùng trước những miệt thị, chì chiết của người khác. Cô gái của bài chia sẻ dưới đây cũng đã rất dũng cảm bảo vệ lòng tự tôn của mình trước những chê cười của người khác. Cùng đọc và ngưỡng mộ cô ấy nhé!

“Cơ thể tôi là của bố mẹ tôi cho và tôi trân trọng nó hơn những thứ phù phiếm mà người tầm thường như anh coi trọng. Dù là xấu, hay là béo, hay là bất kỳ khuyết điểm nào của cơ thể cũng không đánh giá và hạ thấp phẩm chất con người tôi”.

da-xau-lai-con-beo-u-2

thuocgiamcanusa.com.vn có tin không, tôi đã nói như vậy thẳng vào mặt người đàn ông mà tôi đã rất yêu thích. Thích, đúng là tôi đã thích anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nụ cười hiền và rất tươi của anh. Nhưng vì tôi là một cô gái không được hoàn hảo, có một thân hình đồ sộ và một khuôn mặt không mấy dễ nhìn, nên tôi đã thích trong im lặng. Người ta thường nói người mập thường có khuôn mặt dễ thương, nhưng tôi thì có thể nói là vừa mập lại vừa xấu. Chính vì tự ti với vẻ ngoài của mình mà tôi chỉ dám thích đơn phương anh mà thôi.

Thích anh cũng lâu, nhỏ bạn tôi dần cũng thấy được tình cảm của tôi dành cho anh nên quyết định ra tay nghĩa hiệp. Và cũng chính lần nghĩa hiệp ấy của bạn, tôi nhận ra bản chất thật con người anh và cũng tìm ra một quyết định  mới cho bản thân mình.

Xem thêm  Tôi đã cố gắng yêu em

Nhỏ bạn thân hẹn anh cafe một quán quen, và tôi một mình một bàn riêng, không quá xa để có thể nghe được câu chuyện của hai người, và cũng không quá gần để anh nhận diện ra tôi. Cuộc trò chuyện của bạn và anh bắt đầu từ những lời hỏi thăm sức khỏe cho tới lời hỏi thăm về chuyện yêu đương, gia đình. Khi nghe anh nói “chưa có người tình nào dắt túi cả”, tôi vui như mở cờ trong bụng.  Nhỏ bạn tôi dường như cũng vui vì bắt được cơ hội giúp bạn, “anh thấy cái Lê thế nào, tôi làm mai cho nhé?”. Mặt đỏ, tim run, tôi chờ đợi câu trả lời của anh như đang chờ một bản án kết tội của chủ tòa. Và rồi, từ đỏ, khuôn mặt tôi chuyển dần đến nóng ran và tối xầm, từ việc run lẩy bẩy, tim tôi như tím tái trong cái giọng giễu cợt buông ra từ miệng người đàn ông mà tôi thích có nụ cười hiền tươi. “Lê, cô gái đã xấu lại còn béo ú đấy hả? Có đùa không vậy bạn?”.

da-xau-lai-con-beo-u

Và chuyện gì xảy ra tiếp theo thì thuocgiamcanusa.com.vn cũng biết rồi đấy, sau khi lấy hết dũng khí để hét vào mặt người đàn ông ấy những lời giữ lại danh dự cho bản thân, tôi đã phải run rẩy bẩy chạy đi thật nhanh. Nhưng nghĩ lại thì mình cũng phải cần làm một điều gì đó thay đổi để không còn ai có thể coi thường mình như vậy.

Xem thêm  Có nên trị nám bằng laser không?

Ngay sau đó, tôi đã tìm mua thuốc giảm cân trên mạng với mục đích giảm cân thật nhanh. Nhưng khi đến với thuocgiamcanusa.com.vn, được anh chị tư vấn từng chi li tôi mới hiểu giảm cân không phải chỉ cần nhanh là tốt. Phải giảm cân một cách an toàn và bền vững thì mới thực sự yên tâm với kết quả sau này. Tôi đã quyết định mua sản phẩm Alli Orlistat Weight Loss Aid và thực hiện chế độ ăn uống theo lời của anh chị tư vấn, cũng cố gắng dành 30 phút tập thể dục mỗi ngày.

alli_6

Cuối cùng thì tôi cũng giảm cân, cũng thay đổi được một vài điểm của cơ thể. Nhưng sau khi thay đổi và giảm cân, tôi không hả hê với việc làm người đàn ông ấy phải ngạc nhiên hay hối hận. Giá trị tôi nhận lại được cho cuộc sống của mình tuyệt vời hơn nhiều. Cơ thể nhẹ nhàng hơn, tôi như nhanh nhẹn, tháo vác hơn trong công việc. Sự thành công của các mối quan hệ ngoại giao trong công việc cũng như đời sống riêng tư cũng nhiều lên, và tôi như vui hơn mỗi ngày.

Cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn nhiều lắm, tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn sản phẩm cùng những lời tư vấn chân thành của anh chị. Chúc cho công ty sẽ buôn may bán đắt, giúp được nhiều người mập như tôi tìm được lại niềm vui trong cuộc sống! 

 

Xem thêm  Nàng Ú nên chọn sơ mi như thế nào?