Dân văn phòng giảm mỡ bụng như thế nào?

0
678

Nhân viên văn phòng là thành phần có nguy cơ dư mỡ vùng bụng nhiều nhất vì tính chất công việc luôn phải ngồi một chổ. Tuy nhiên, không phải ngồi một chổ là không thể giảm mỡ bụng hay giảm cân toàn thân như những người khác.

Dân văn phòng có thể tận dụng các lợi thế của mình để giảm cân, giảm mỡ bụng – những lợi thế mà hàng ngày có thể chúng ta không nhìn ra. thuocgiamcanusa.com.vn hôm nay sẽ giúp bạn tận dụng đặc điểm công việc để giảm mỡ bụng nhé!

– Đừng nhớ rằng công ty có thang máy: Nghĩa là bạn hãy quên đi việc đi thang máy lên phòng làm việc của mình mà hãy tận dụng cơ hội đi cầu thang bộ để vận động cơ thể. Điều này, không chỉ giúp cho bạn thêm thoải mái tinh thần mà còn được xem như một bài tập thể dục giảm cân hiệu quả cho bắp chân, đùi và bụng.

dan-van-phong-giam-mo-bung-nhu-the-nao

– Tăng cường vận động cơ thể thay vì ngồi một chổ: vẫn biết tính chất công việc văn phòng là phải ngồi nhiều ở một chổ, nhưng không phải là bạn không được phép đứng lên và đi. Có thể đứng lên đi qua đi lại, đi lấy nước uống, đi trao đổi công việc với đồng nghiệp, thay đổi tư thế ngồi… Cách này sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng tức thời, cũng như Cách giảm mỡ bụng.

Xem thêm  Một ngày giảm cân khoa học

dan-van-phong-giam-mo-bung-nhu-the-nao-2

– Chọn địa điểm ăn trưa cách xa chỗ làm: Nhân viên văn phòng thường có thói quen ngồi tại văn phòng gọi cơm trưa, điều đó không có ích cho việc giảm cân mà có ích rất nhiều cho việc tăng cân. Vì vậy, cần thay đổi thói quen, nên siêng năng đi ăn trưa ở nơi xa văn phòng và đi bộ tới đó. Điều này sẽ giúp bạn tiêu hao được lượng mỡ, đồng thời sau bữa ăn trưa được tiêu hóa tốt hơn.

– Massage nhẹ giờ nghỉ trưa: Vào giờ nghỉ trưa, bạn có thể tranh thủ thực hiện động tác massage bụng với các đồng nghiệp với nhau. Thoa kem dưỡng và dùng hai bàn tay massage bụng theo vòng tròn trong 2 phút. Sau khi thức dậy, chúng ta có thể thực hiện lại động tác massage.

dan-van-phong-giam-mo-bung-nhu-the-nao-3

– Uống nhiều nước tinh khiết để thanh lọc cơ thể, giải độc cơ thể và giúp cho vòng eo thon gọn.

– Và điều nên nhớ là tuyệt đối không ăn quà vặt trong văn phòng cũng như không nên thức khuya vì thức khuya sẽ làm bạn đói và thèm ăn.

Những yêu cầu để giảm mỡ bụng đối với dân văn phòng trên đây không quá khó thực hiện. Chỉ cần kiêng trì là các chị em cũng như các anh chàng bụng bự sẽ nhanh chóng giảm được cân và giảm mỡ bụng. Chúc bạn thành công!