Eo “phì nhiêu” thì nên chọn váy như thế nào?

0
585

Chào chuyên mục tư vấn giảm cân, thân hình em không béo lắm nhưng đặc biệt là vòng eo hơi to nên em hiếm khi nào diện váy được. Mong chương trình giúp em với! ( Cao Thanh, 22 tuổi cao 1m6, nặng 56 kg)

Chào Cao Thanh, http://thuocgiamcanusa.com.vn rất vui được chia sẻ cùng bạn.

Với thông số bạn cho biết thì bạn sở hữu một thân hình tương đối “chuẩn”, tuy nhiên bạn bị béo vòng 2, đây là trường hợp phổ biến vì vậy bạn đừng quá tự ti với thân hình của mình. Chuyên mục sẽ giúp bạn lựa chọn những kiểu váy phù hợp, bạn tham khảo nhé!

Váy suông ngắn

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao

Đây là kiểu dáng hiện đại, váy suông sẽ giúp bạn ăn giang được khuyết điểm vòng 2 một cách hiệu quả. Cộng thêm độ ngắn của váy trông chân bạn sẽ dài ra và thân hình trở nên thon thả.

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao-2

Chọn váy với tông màu sẫm

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao-3

Tông màu sẫm sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn và vòng 2 cũng tự nhiên mà biến mất, bạn có thể thêm vào tủ đồ của mình một số bộ đầm màu tối nhé!

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao-4

Váy thể thao

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao-5

Phong cách thể thao là xu hướng không thể bỏ qua của mùa này. Đặc điểm của xu hương thể thao chính là váy dáng xuông rộng, khỏe khoắn, chủ yếu là màu đen, trắng và các gam màu đơn sắc. Những kiểu váy này không chỉ che mà còn làm biến mất hoàn toàn vòng eo to, giúp các tín đồ tha hồ thoải mái mà không sợ phải quá tự ti về vòng 2 mỡ màng.

Xem thêm  Bí quyết giảm cân với xoài

eo-phi-nhieu-thi-nen-chon-vay-nhu-the-nao-6

Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn diện được những bộ cánh như mong muốn. Bạn có thể truy cập website http://thuocgiamcanusa.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và phương pháp giảm cân bền vững nhé!