Giá như ba sống thêm …

0
836

Con đã giảm cân thành công rồi ba ơi. Giá như ba có thể sống thêm với con vài năm, con sẽ giúp ba giảm cân được như con, ba sẽ không bị căn bệnh gan nhiễm mỡ cướp đi cuộc sống.

Gia đình tôi ngày xưa vui lắm, hạnh phúc lắm. Ba mẹ tôi đều làm nghề kinh doanh nên kinh tế gia đình cũng khá giả. Ba tôi tính hiền từ, mẹ thì lo làm lụng chứ không ngồi lê đôi mách như những người phụ nữ khác trong làng. Vì vậy mà gia đình lúc nào cũng hạnh phúc và được mọi người yêu mến.

Ba tôi rất mập, vào tôi cũng vậy. Thời ấy, trên truyền hình có chiếu bộ phim hoạt hình “Bố đầu nhỏ, con đầu to”, mọi người trong làng lại chọc bố con tôi là “hai bố con mình to”. Lúc ấy cả nhà chỉ biết cười vui chứ chẳng ai nghĩ đến chuyện phải giảm cân hay những bệnh tật nguy hiểm do nó mang lại.

Vì làm kinh doanh nên ba phải thường xuyên ăn nhậu với khách hàng, ba uống rượu bia nhiều lắm nhưng chưa lần nào say xỉn mà ba to tiếng hay mè nheo vợ con. Cứ uống xỉn về là ba lại lên giường ngủ. Vì uống nhiều rượu bia nên bụng ba ngày càng bự ta, tay chân cũng thừa thêm mỡ, sức khỏe ba ngày yếu dần đi.

gia-nhu-ba-song-them

Ông trời cũng thật bất công khi mang căn bệnh quái ác gan nhiễm mở gieo vào người ba tôi. Cũng từ khi phát hiện bệnh của ba thì gia đình tôi mất đi tiếng cười. Vì bệnh của ba tôi đã bước vào giai đoạn nặng nên chỉ hơn 1 năm sau khi phát bệnh thì ba mất. Sự ra đi đột ngột của ba khiến cả nhà bàng hoàng, chẳng ai ngờ ba ra đi nhanh chóng đến vậy. Gia đình tôi rơi vào những ngày trầm buồn và đau đớn nhất.

Xem thêm  Làm gì để vẹn tình trọn nghĩa

Thời gian trôi qua, mọi chuyện cũng dần lắng xuống. Lúc này, mẹ và mọi người trong nhà khuyên tôi nhanh chóng giảm cân để tránh nguy cơ bệnh tật đáng tiếc như ba. Tôi cũng cố gắng tìm lấy vài phương pháp giảm cân trên mạng. Các thực phẩm, bài thuốc hay các mẹo hay giảm cân tốt tôi đều thử qua. Tôi cũng dành thời gian đến phòng tập thể hình để vận động cơ thể nhiều hơn một chút. Trong quá trình giảm cân tôi cũng có dùng thuốc giảm cân hỗ trợ thêm. Đó là một loại thuốc tôi đọc được thông tin trên website Amazon.com – Alli Alli Orlistat Weight Loss Aid. Thông tin của thuốc khá an toàn, được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ cấp phép lưu hành sử dụng mà không cần kê đơn của bác sĩ. Tôi tìm mua được Alli của website thuocgiamcanusa.com.vn tại Thành phố HCM.

Sau một thời gian nỗ lực giảm cân cùng với việc uống thuốc thì tôi thấy cơ thể có sự chuyển biến rõ, nhẹ hơn và gọn hơn được đôi phần. Mọi người thấy tôi có vẻ hợp với cách giảm cânthuốc giảm cân hiện tại nên lúc nào cũng động viên tôi cố gắng kiên trì và dùng thêm một hộp Alli nữa. Bây giờ thì tôi đã giảm cân hoàn toàn rồi, cơ thể cũng thấy khỏe khoắn hơn nhiều so với lúc trước.

Ba tôi đã mất hơn một năm rồi. Giá như lúc này ba còn sống, giá như ba trẻ thêm vài tuổi nữa thì tôi đã có thể giúp ba giảm cân, giúp ba chống lại căn bệnh quái ác đó. Giá như … có lẽ đã là một cụm từ của sự nuối tiếc mất rồi. Hãy đừng bao giờ để mình phải nói “giá như” trong nuối tiếc bạn nhé!

Xem thêm  Đã xấu lại còn béo ú