Giảm cân rồi – tôi tin mình sẽ được làm cha

0
480
banner Go Slim

Năm nay tôi đã ba mươi tư tuổi, lấy vợ đã năm năm, nhưng vẫn chưa có con. Cả hai bên gia đình đều mong có cháu ẵm cháu bồng. Tôi biết, với tình trạng béo phì cách đây 3 tháng của tôi thì việc có con sẽ còn lâu hơn nữa, những tia hy vọng vẫn đang lóe sáng trong tôi.

Tôi bị béo phì từ những ngày còn cắp sách đến trường. Ngày ấy, mỗi ngày đi học là một ngày tôi phải đối mặt với nỗi mặc cảm vì thân hình của mình. Tụi bạn ở trường vẫn hay chọc ghẹo và xa lánh tôi, chúng chẳng cho tôi tham gia bất kỳ một trò chơi nào.

Và cho đến giờ, cuộc sống của tôi trải không ít những khó khăn vì thân hình ngày càng béo phì của mình. Từ việc có người yêu đến chuyện xin việc, có vợ và sinh con.

giam-can-roi-toi-tin-minh-se-duoc-lam-cha

ảnh minh họa

Ở cái tuổi ba mươi tư, tôi vẫn chưa thể sinh cho cha mẹ một đứa cháu để bồng bế. Gia đình nhà vợ tôi cũng buồn phiền vì điều đó nhiều lắm. Dù rất yêu thương và thấu hiểu, nhưng có đôi lúc vợ tôi cũng tỏ ra chán nản và tuyệt vọng. Lúc trước vì còn trẻ mà tôi không bao giờ nghĩ tới hay thấy sợ cái cảm giác không có con và áp lực từ gia đình. Nhưng đến lúc này thì tôi thực sự sợ và lo. Tôi đến bệnh viện khám sức khỏe, bác sĩ khẳng định tôi không vô sinh, vợ tôi cũng vậy. Vấn đề khó có con của vợ chồng được bác sĩ xác định là vì tôi quá mập, tinh trùng và sinh lý yếu. Cách tốt nhất để việc có con dễ dàng hơn là phải giảm cân.

Xem thêm  Có nên trị nám bằng laser không?

thuocgiamcanusa.com.vn thân mến, giảm cân đối với tôi là một cực hình. Không phải tôi không biết mình đang béo phì, không phải tôi không biết vì cơ thể của mình mà tình trạng sinh con của vợ chồng tôi khó khăn, và cũng không phải chưa một lần tôi thử giảm cân. Trước đây, khi bị lũ bạn chọc ghẹo, coi thường hay khi không thể tán tỉnh cô gái mà tôi thích… những lúc như vậy tôi đều ra sức giảm cân. Riết rồi, chỉ cần nghe đến giảm cân là tôi không còn tin mình có thể làm được nó nữa.

Và, từ khi nhận được xác định của bác sĩ về sự ảnh hưởng của tình trạng béo phì đối với việc sinh con, cùng với đó là những căn bệnh nguy hiểm được bác sĩ liệt kê hàng loạt tôi có thể mắc phải vào tuổi 35 thì tôi phải một lần nữa hạ quyết tâm giảm cân. Lần giảm cân này tôi có sự hỗ trợ của vợ, và cũng chính cô ấy đã mang lại cho tôi thành công.

Giảm cân đối với tôi là khái niệm phải tập thể dục thật nhiều, chính vì vậy mà tôi lao vào các phòng tập mọi lúc có thể. Một tuần tập thể thao không kết quả, vợ tôi đã ngăn cản và đưa ra một lịch trình giảm cân lấy được ở đâu đó, nghe vợ giải thích kế hoạch giảm cân thấy cũng có vẻ hợp lý nên tôi thử thực hiện theo. Với lại, việc tập thể thao mỗi lúc khiến tôi mệt mỏi và mất sức quá nhiều.

Xem thêm  Thì thầm câu chuyện giảm cân nàng Móm (Phần 2)

Tôi bắt đầu giảm cân theo lời vợ, sáng tập chạy bộ 30 phút, ăn bữa sáng do vợ chuẩn bị. Trưa lên cơ quan ăn ít lại, không ăn món ăn ngọt và béo nhiều, tránh nhậu nhẹt với bạn bè, đồng nghiệp. Bữa tối được ăn theo chế độ của vợ đã nấu riêng cho. Ngoài ra, hàng ngày tôi còn phải uống thêm một loại thuốc giảm cân có tên Alli Orlistat Weight Loss Aid mà vợ mang về. Nhiều lần tôi nghi ngại hỏi vợ về loại thuốc này, vợ tôi chỉ cười trừ “lẽ nào em cho anh uống thuốc độc sao anh lo?”.

thuc-pham-giam-can-an-toan-alli

Giảm cân theo vợ được gần hai tháng thì tôi thấy cơ thể có sự thay đổi lớn. Mọi người trong nhà ai cũng thấy tôi ốm xuống. Riêng tôi, chưa bao giờ tôi hứng khởi với cái “trò” giảm cân này đến vậy, cảm giác nó thật dễ dàng. Khi đã giảm cân thành công thì vợ tôi mới cho biết kế hoạch giảm cân này là thuocgiamcanusa.com.vn hiến kế, và thuốc giảm cân Alli Orlistat Weight Loss Aid cũng là của công ty.

Giờ thì tôi đã giảm cân hoàn toàn, tia hy vọng có con với tôi cũng rỏ rệt hơn. Cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn nhiều lắm, cảm ơn đã giúp tôi giảm cân thành công. Tôi tin, giảm cân rồi tôi sẽ sớm được làm cha.

banner superior fat burner

Tin Mới

giam can bang cach an chao

Giảm cân cực hay bằng ăn cháo, bạn đã thử chưa?

Bạn đang có dự định tiến hành một chế độ giảm cân nghiêm ngặt và hạn chế một cách tối đa việc ăn uống....