Giảm cân thần tốc 11 kg chỉ sau 24 giờ

0
3103

Ross Edgeley, một nhà khoa học thể thao người Anh, đã thực hiện một phương pháp giảm cân thần tốc để giảm 11 kg chỉ sau 24 giờ. Với Ross Edgeley, những gì anh cần là một ngày để có thể giảm đi gần 11 kg trọng lượng cơ thể.

Để chứng minh cho mọi người thấy rằng nếu muốn, họ vẫn có thể giảm đi trọng lượng cơ thể của mình một cách nhanh chóng, Ross Edgeley đã tiến hành một thử nghiệm với chính bản thân mình mà anh đặt ra mục tiêu giảm 10,8kg chỉ sau 24 giờ.

Thử nghiệm của Ross Edgeley được tiến hành dưới sự giám sát gắt gao của các bác sĩ và chuyên gia y tế, do vậy Edgeley khuyến cáo những người khác không nên thử tại nhà theo các biện pháp của anh.

Theo đó, mục đích chính của Edgeley chính là giảm lượng nước tối đa có trong cơ thể của mình, nhiều nhất ở mức có thể, bởi theo Edgeley, 50 đến 70% trọng lượng cơ thể là nước. Do vậy, nếu giảm được lượng nước trong cơ thể cũng đồng nghĩa với việc trọng lượng cơ thể sẽ được giảm xuống.

Với trọng lượng cơ thể của Edgeley là 95kg, nghĩa là theo lý thuyết 47,5kg trọng lượng cơ thể của anh là nước. Vậy nếu đào thải được lượng nước này ra khỏi cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng của Edgeley.

giam-can-than-toc-11-kg-chi-sau-24-gio

Tuy nhiên, nếu cắt giảm quá nhiều nước ra khỏi cơ thể sẽ khiến Edgeley tử vong vì nước cần thiết cho các cơ quan quan trọng của con người hoạt động và duy trì một lượng máu khỏe mạnh. Do vậy, Edgeley đã lựa chọn cách thức để loại bỏ nước ra khỏi cơ thể theo cách an toàn, như thông qua mồ hồi, thuốc lợi tiểu và không hề uống nước trong ngày.

Xem thêm  Chế độ giảm cân Biotyping – khoa học nhưng chưa an toàn

Để loại bỏ nước ra khỏi cơ thể, Edgeley đã sử dụng cách thức tắm hơi với nhiệt độ rất nóng khiến cho cơ thể đổ mồ hồi, sau đó Edgeley tiếp tục tắm với muối khoáng Epsom. Ngoài ra Edgeley còn uống một chút nước với thuốc lợi tiểu và không ăn thức ăn có tinh bột và muối (do muối có tác dụng giữ nước). Ngoài ra, Edgeley cũng tích cực tập thể dục.

Trong suốt 24 giờ, Edgeley liên tục tuân theo chế độ hoạt động như vậy và kết quả anh đã giảm được 11,3 kg trọng lượng cơ thể chỉ sau một ngày, vượt hơn cả mục tiêu ban đầu của mình.

Mặc dù cách thức áp dụng được xem là nguy hiểm, tuy nhiên Edgeley muốn cho mọi người thấy rằng để giảm cân cần nhiều yếu tố khác nhau, thay vì chỉ dựa vào yếu tố dinh dưỡng và các món ăn như nhiều người vẫn nghĩ.

“Nhiều người quá phụ thuộc vào cách thức ăn uống với mong muốn được giảm cân. Tuy nhiên qua thử nghiệm này tôi muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác và sẽ có một mối quan hệ tốt hơn với nhiều loại đồ ăn, bởi lẽ cân nặng của con người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ là chất béo”, Edgeley cho biết.

Trích nguồn: http://dantri.com.vn

Xin được mượn bài viết này để nói với các bạn một vài điều.

Giảm cân không phải là quá khó để thực hiện. Chúng ta chỉ cần có sự kiên trì và theo đúng một phương pháp khoa học thì sẽ giảm cân được một cách an toàn, bền vững.

Xem thêm  Giảm cân toàn thân với súp bắp cải và bài tập Squats

giam-can-than-toc-11-kg-chi-sau-24-gio-2

– Giảm cân quả thật không chỉ dựa vào nguồn dinh dưỡng và vận động cơ thể mà còn có thể giảm lượng nước trong cơ thể để giảm cân. Tuy nhiên, các bạn cũng thấy, người thực hiện giảm cân ở trên phải có những người giám sát chặc chẽ mới dám thực hiện. Điều đó đủ cho ta thấy uống nước nhiều tốt cho cơ thể, nhưng uống nhiều quá thì rất không có lợi. Giảm cân bằng cách giảm chất béo và vận động thì tốt, giảm cân bằng cách giảm lượng nước cũng có thể giảm được cân nặng đáng kể nhưng cực kỳ nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì vậy, điều thuocgiamcanusa.com.vn muốn nói với các bạn thông qua bài viết này là: Đừng nghĩ rằng sẽ không bao giờ bạn lấy lại được vóc dáng thon gọn cho mình mà hãy tự tin. Và cũng không nên thử phương pháp giảm cân như anh chàng thí nghiệm ở bài viết trên. Điều đó không thực sự an toàn mà ngược lại vô cùng nguy hiểm.

Tagged as: Cách giảm cân, Phương pháp giảm cân , Tập luyên giảm cân, Thể dục giảm cân