Giảm cân thông minh với 3 loại nước mỗi ngày

0
700

Có nhiều cách để bạn chọn cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp. Đó có thể là một thực đơn ít calo, giàu xơ; đó cũng có thể là các bài tập giảm cân vừa sức. Nhưng để có được hiệu quả giảm cân nhanh hơn nữa, bạn không thể bỏ qua một trong các loại nước uống sau.

Nước ấm

Đơn giản mà hiệu quả nhất là sử dụng nước ấm để giảm cân. Nước ấm có tác dụng thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố ra ngoài. Đồng thời nước ấm còn giúp tạo nhiệt để tăng cường đốt cháy phần năng lượng dư thừa trong cơ thể đẩy nhanh hiệu quả giảm cân.

nuoc-am

Giảm cân với nước ấm như sau: Mỗi sáng uống một cốc nước ấm để thanh lọc cơ thể, làm sạch ruột. Uống một cốc nước ấm trước bữa ăn trưa và bữa ăn tối. Nước sẽ tạo cảm giác no khiến bạn ăn ít hơn trong bữa ăn. Trong cả ngày, cố gắng uống nước ấm thường xuyên để cấp nước kịp thời cho cơ thể. Kết thúc một ngày bằng một ít nước ấm trước khi đi ngủ.

Duy trì việc uống nước ấm mỗi ngày là cách giảm cân an toàn lại rất hiệu quả. Không chỉ vậy, uống nước ấm còn có lợi cho sức khỏe tổng thể nói chung.

Nước chanh mật ong

Ngoài nước ấm, nước chanh mật ong cũng được xếp vào danh sách thức uống giảm cân lành mạnh. Bạn có thể sử dụng hàng ngày để vừa giảm cân vừa tốt cho sức khỏe.

Xem thêm  Giảm cân vùng đùi nên tập gì ?

nuoc-chanh-va-mat-ong

Cách thực hiện như sau: Hòa một muỗng cà phê mật ong với 1 cốc nước ấm, cho thêm vài giọt nước chanh. Sử dụng nước chanh mật ong vào mỗi buổi sáng để giúp thanh lọc cơ thể. Ngoài ra, trong cả ngày bạn có thể uống nước chanh bất cứ khi nào. Để có hiệu quả giảm cân cao nhất, nên uống nước chanh pha mật ong 3 cốc mỗi ngày.

Nước ép bí đao

Một trong những bí kíp giảm cân đáng “bỏ túi” đó là uống nước ép bí đao. Loại thức uống này chứa khá ít calo, giàu chất chống oxy hóa nên có thể uống nhiều mà không lo những tác dụng phụ.

Uống nước ép bí đao mỗi buổi sáng, trưa, chiều hoặc uống bất cứ khi nào bạn thấy khát. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung bí đao vào thực đơn hàng ngày sẽ cho hiệu quả giảm cân tốt nhất.