Giảm cân với quả táo như thế nào?

0
686
banner Go Slim

Chuyên mục tư vấn cho e hỏi, em được biết quả táo có tác dụng giảm cân rất tốt nhưng em không biết phải làm thế nào vì quả táo không chế biến món ăn được? Mong chương trình giúp em, em cám ơn (Hà Giang)

Chào Hà Giang, http://thuocgiamcanusa.com.vn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn.

Trong một quả táo với kích cỡ bình thường rất ít chất béo. Táo chứa đến 5g chất xơ, sẽ khiến cho bạn cảm thấy no và giảm thức ăn trong một bữa ăn đầy đủ. Táo là thực vật có nhiệt lượng thấp, dù ăn bao nhiêu thì nhiệt lượng hấp thu sẽ không nhiều hơn hấp thu hàng ngày, do đó trọng lượng cơ thể tự nhiên sẽ giảm đi. Vì vậy mà táo có tác dụng rất tốt trong việc giảm cân. Có nhiều cách để giảm cân với quả táo, sau đây chuyên mục chia sẻ cùng bạn cách giảm cân với quả táo đơn giản nhất.

giam-can-voi-qua-tao-nhu-the-nao

– Trong 3 ngày liên tục bạn ăn táo thay cho các loại hoa quả và thực vật khác.

– Bạn có thể ăn táo theo thời gian 3 bữa hoặc ăn khi đói, ăn đến no thì thôi.

– Bạn sử dụng loại táo nào cũng được, nhưng tốt nhất là táo đỏ. Táo xanh khá chua, sợ rằng sẽ kích thích ruột.

– Táo phải tươi và được rửa sạch, gọt vỏ tránh thuốc bảo quản trên vỏ táo.

– Trong 3 ngày, khi khát thì bạn có thể uống nước đun sôi hoặc trà thảo mộc không có tính kích thích như trà bạc hà, trà mạch….

Xem thêm  Chỉ ăn trái cây để giảm cân

– Trong thời kỳ giảm béo thì ruột sẽ rất nhạy cảm, do đó cần tránh uống đồ uống có cafein như: Hồng trà, cà fê, trà xanh, trà ô long.

– Trong thời kỳ giảm béo bằng táo thì nếu bị kiết lị thì có thể vào buổi tối của ngày thứ 3 uống hai thìa canh dầu oliu, thúc đẩy thải độc tố tích tụ.

Một số điều cần lưu ý sau 3 ngày giảm béo với táo

giam-can-voi-qua-tao-nhu-the-nao-2

– Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo bằng táo thì do bạn tránh các thực vật có tính kích thích nên ruột rất mềm, vị giác cũng rất nhạy cảm.

– Từ ngày thứ 4 thì chế độ ăn uống dần dần khôi phục, không thể ăn quá nhiều trong một lúc, đặc biệt không nên ăn vặt. Nên bắt đầu từ ăn cháo, đậu phụ.

– Cần ăn đồ nhạt, lượng vừa phải. Tốt nhất cứ một hai tháng bạn lại giảm béo theo cách này 1 lần, cho đến khi đạt được thân hình lý tưởng.

Chúc bạn giảm cân thành công. Bạn có thể truy cập website http://thuocgiamcanusa.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin và phương pháp giảm cân bền vững nhé!

banner superior fat burner