Làm cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh?

0
716
banner Go Slim

Chào chuyên mục Tư Vấn Giảm Cân. Tôi 26 tuổi, đang mang bầu được 6 tháng. Tôi nghe nói sau khi sinh em bé, vòng 2 sẽ rất lớn, sồ sề. Chuyên mục tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ bụng sau sinh và làm cho vòng 2 thon gọn lại được không ạ? (Tố Yên – Quy Nhơn)

Chào bạn Tố Yên, thuocgiamcanusa.com.vn rất cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho Chuyên mục. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Mang thai là giai đoạn mà phụ nữ có nhiều sự thay đổi cơ thể nhất. Từ việc bị nám, tăng cân nhanh cho đến việc da bị rạn nứt, vòng bụng mất đi sự thon gọn,…bất kỳ người phụ nữ nào cũng có thể trải qua.

Đặc biệt vòng bụng là điểm thay đổi nhiều nhất khi mang thai và sinh em bé. Mỡ bụng, sa thành bụng sau sinh khiến cho vòng 2 của chị em mất đi sự săn chắc và thon gọn. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể thực hiện phương pháp dân gian khá hiệu quả, đó là đắp muối nóng và massage rượu gừng.

Tác dụng của muối nóng và rượu gừng

Muối rang nóng có khả năng loại bỏ các độc tố, làm thon gọn vùng bụng nhanh chóng. Muối kết hợp với ngải cứu rang nóng sẽ làm tăng hiệu quả giảm mỡ bụng hơn cho bạn.

grey Làm cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh?

Trong khi đó, rượu gừng được xem là “cứu tinh” của rất nhiều phụ nữ bởi khả năng đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. Gừng có tính nóng, làm tiêu hao mỡ thừa, còn rượu đóng vai trò như chất dẫn xuất để gừng tác động nhanh hơn trên vùng bụng.

Xem thêm  Khi mang thai, tăng bao nhiêu cân là đủ?

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối nóng và rượu gừng

Bạn nên ngâm sẵn rượu gừng trước khi sinh 2 tháng. Khoảng thời gian này rượu gừng sẽ có được tác dụng chuẩn nhất. Bạn đang mang thai tháng thứ 6 thì sang tháng thứ 8 bạn có thể ngâm sẵn.

grey Làm cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh?

Sau khi sinh em bé được 1-2 tuần thì bạn có thể sử dụng phương pháp chườm muối nóng và rượu gừng. Với muối nóng, bạn cần rang muối hạt với ngải cứu, cho muối vào cái túi vải và đắp lên bụng. Lưu ý là không nên đắp trực tiếp muối lên da bụng nhé. Với rượu gừng, bạn dùng nó thoa lên vùng bụng và massage nhẹ nhàng cho rượu thẩm thấu hết vào da.

Thực hiện thường xuyên hai cách này mỗi ngày, kiên trì trong vòng 1-2 tháng bạn sẽ cảm nhận được vùng bụng được thu gọn đáng kể. Chúc bạn vui khỏe!

banner superior fat burner

Tin Mới

giam can bang cach an chao

Giảm cân cực hay bằng ăn cháo, bạn đã thử chưa?

Bạn đang có dự định tiến hành một chế độ giảm cân nghiêm ngặt và hạn chế một cách tối đa việc ăn uống....