Làm thế nào để giảm cân hiệu quả?

0
889

Em đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân, ăn kiêng, tập luyện, kể cả uống thuốc mà không hề có tác dụng gì hết. Cho em hỏi phải làm gì để giảm cân được ạ? Em bị béo đã lâu lắm rồi, chắc giảm cân rất khó nên lo lắm.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục! Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Bạn đã áp dụng nhiều phương pháp mà vẫn không có hiệu quả, có thể là do bạn đã thực hiện không đúng cách hoặc sai phương pháp. Dưới đây là 5 nguyên nhân có khả năng làm bạn “gián đoạn” hành trình giảm cân:

– Ăn uống để bù vào lượng calo bị tiêu tốn.

– Quá tin tưởng vào việc tập luyện để giảm cân.

– Tập luyện sai phương pháp.

– Lựa chọn quy trình giảm cân phù hợp.

– Sử dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Khắc phục được 5 sai lầm trên, hành trình giảm cân của bạn sẽ đơn giản hơn và nhanh nhận được kết quả. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây của chuyên mục và áp dụng để đạt được mục đích giảm cân:

1. Dinh dưỡng

lam-the-nao-de-giam-can-hieu-qua

Thực đơn ăn kiêng trong ngày cho bạn

– Bữa sáng: Bánh sanwich nướng

– Bữa trưa: Canh rong biển

– Bữa xế chiều: Sinh tố đu đủ sữa chua

– Bữa tối: Salad nui, bò nướng

Xem thêm  Ngỡ ngàng với việc khâu lưỡi giảm cân

2. Tập luyện giảm cân

– Ngồi xổm và đá

Đứng ở tư thế 2 chân bằng vai, 2 bàn tay đặt sau gáy và khuỷu tay hướng ra ngoài. Cong gối và mông ưỡn ra sau. Trở về tư thế ban đầu, sau đó làm động tác đá chân phải về phía trước, bàn chân gập lại. Các động tác này được tính bằng một lần tập. Lặp lại và đá bằng chân trái, sau đó tiếp tục đổi bên.

– Tấn nhảy

Bước chân trái lên phía trước, hạ người về tư thế đứng tấn. Bật nhảy, lên khỏi sàn, đẩy cánh tay về phía trước và đổi chân trong không khí như cái kéo. Đáp xuống sàn nhà ở tư thế tấn với chân phải đưa về phía trước.

– Chống đẩy và chống chân

lam-the-nao-de-giam-can-hieu-qua-2

Vào tư thế chống đẩy, đặt bàn chân này chồng lên bàn chân kia để bàn chân phía dưới đỡ cả cơ thể. Hạ thấp cơ thể đến khi ngực bạn gần chạm sàn. Dừng lại ở vị trí thấp nhất, sau đó đẩy tay để trở lại tư thế ban đầu. Cố gắng hít thở trong lúc thực hiện.

3. Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân

Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn có thể kết hợp việc ăn uống khoa học và luyện tập đều đặn với sử dụng thuốc giảm cân Alli Orlistat Capsules Weight Loss Aid. Sản phẩm do hãng GlaxoSmithKline bào chế và được FDA – Cơ quan Quản lý thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ chấp thuận bán ra thị trường Mỹ không cần kê toa (năm 2007).

Xem thêm  Green Coffee Bean có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Alli Orlistat 60mg Capsules Weight Loss Aid tác dụng theo cơ chế phỏng theo men lipase, một loại men cơ thể sử dụng để phân hủy và tiêu hóa chất béo trong thức ăn. Một liều thuốc Alli cùng với bữa ăn ngăn chặn cơ thể hấp thu chất béo 30%, giúp bạn giảm cân nhiều gấp đôi so với ăn kiêng bình thường (Ví dụ bạn ăn kiêng giảm 2kg thì kết hợp Alli có thể giảm 4kg)

Sản phẩm đang là một trong những sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay!

Chúc bạn giảm cân thành công!

Tagged as: Cách giảm cân, Phương pháp giảm cân