Lấy Sex làm chủ đạo cho chiến lược giảm cân

0
572

Sex là một vận động giúp đốt cháy calo và giúp giảm cân đang được coi là hình thức giảm cân mới mẽ và tiện lợi nhất hiện nay. Cũng theo đó mà không ít người chọn Sex làm hình thức chủ đạo cho công cuộc giảm cân của mình.

Chúng ta không phủ nhận khả năng đốt cháy calo gấp nhiều lần so với các hoạt động khác của sex. Vì hoạt động sex gần như khiến tất cả các cơ bao gồm cả chân, đùi, cánh tay, vai và bụng dưới đều cùng làm việc khi tương tác tình dục. Hơn nữa, quan hệ tình dục còn có tác dụng giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da…

Nhưng nếu chọn sex làm chủ đạo cho việc giảm cân, lạm dụng sex một cách “nhiệt tình” chỉ để giảm cân thì đó là việc cần phải xem xét lại.

lay-sex-lam-chu-dao-cho-chien-luoc-giam-can

Lạm dụng sex để giảm cân, sex liên tục với tần suất lớn trong một thời gian dài sẽ làm cơ thể người mệt mỏi, mất cân bằng tinh thần, mất dần cảm xúc của chuyện “ân ái” và hay dẫn đến một số bệnh về tâm sinh lí. Chưa kể đến các vấn đề nặng hơn về tâm lý như lãnh cảm khi người chồng hoặc người vợ chỉ dùng chuyện ái ân để làm mục đích cho việc giảm cân của mình, lừa dối cảm xúc đối phương.

Nếu có ai đó có dự định sử dụng sex làm vai trò chủ đạo để giảm cân thì nên dừng lại ngay từ bây giờ. Sex chỉ nên coi là một môn tập nhỏ bổ sung trong một sơ đồ lớn của giảm cân. Giảm cân phải đạt được sự an toàn và bền vững thì mới tốt cho sức khỏe, đừng vì ham muốn nhanh chóng giảm cân mà làm hại đến người bạn tình của mình nhé!

Xem thêm  Nicotine - giảm cân hay “giết người”