Nàng Ú nên chọn sơ mi như thế nào?

0
567

Chào chương trình, dáng em hơi tròn trịa, đặc biệt là vòng 2. Em rất khó khăn trong việc lựa chọn áo sơ mi  phù hợp cho vóc dáng của mình. Chương trình có thể tư vấn giúp em không ạ! Em cám ơn. (Mỹ Kim – Bình Chánh)

Chào bạn, http://thuocgiamcanusa.com.vn cám ơn bạn đã gởi câu hỏi tới chương trình.

Không ai sinh ra đã sở hữu một vóc dáng hoàn hảo như mình mong muốn. Vì vậy, việc đầu tiên là bạn cần tự tin với thân hình của mình. Chuyên mục tư vấn giảm cân sẽ cùng bạn lựa chọn những kiểu áo sơ mi phù hợp cho các nàng Ú nhé!

Nên chọn chi tiết đơn giản

nang-u-nen-chon-so-mi-nhu-the-nao

Để hạn chế cảm giác nặng nề của cơ thể, bạn nên lựa chọn những kiểu áo sơ mi đơn giản, không có các chi tiết như bèo, nhún, họa tiết rườm rà. Để tạo sự cân đối cho thân hình, tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những chiếc áo đơn giản. Bạn nên tuân thủ nguyên tắc khi chọn đồ của người béo đó là càng đơn giản càng tốt.

Nói không với sơ mi cổ cao

nang-u-nen-chon-so-mi-nhu-the-nao-2

Áo sơ mi cổ cao chỉ phù hợp với dáng người mảnh khảnh. Bạn nên, lựa chọn cho mình nhưng chiếc áo sơ mi cổ V, như vậy sẽ kéo dài chiều cao cơ thể của bạn, trông bạn sẽ thanh thoát, tạo cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng cho người đối diện hơn.

Xem thêm  Làm cách nào để giảm mỡ bụng sau sinh?

Không chọn sơ mi suông

nang-u-nen-chon-so-mi-nhu-the-nao-3

Có thể bạn sẽ lựa chọn cho mình những chiếc áo sơ mi suông để che đi vòng 2 “phì nhiêu” của mình, tuy nhiên những chiếc áo dạng này sẽ khiến bạn trông lùn và to ra. Bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi chiết eo vừa phải, đừng quá chiết eo vì như vậy sẽ lộ rõ vòng 2 của bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc áo sơ mi vừa ý. Chúc bạn luôn hạnh phúc và sinh đẹp. Bạn có thể truy cập website http://thuocgiamcanusa.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về sức khỏe và giảm cân bền vững nhé!