Phương pháp giảm cân mona

0
558
banner Go Slim

Từ ngàn đời nay, mật ong được ví như một loại thần dược, mang rất nhiều công dụng giúp ích cho cuộc sống con người. Từ việc điều trị các bệnh về lớp màng bảo vệ cơ thể (làn da), bồi bổ tận sâu bên trong cho đến hỗ trợ điều trị giảm cân hiệu quả. Thay đổi trọng lượng cơ thể bằng mật ong và nước ấm hay còn gọi phương pháp giảm cân mona cũng là một trong những công thức mang lại kết quả tuyệt vời.

Nhiệt lượng hàm chứa trong mật ong rất thấp, 100g mật chỉ có 294 calories nên chọn loại thần dược này để giảm cân thì rất phù hợp. Đồng thời còn giúp cân bằng dinh dưỡng đảm bảo cho cơ thể luôn hoạt động bình thường.

giam-can-bang-mat-ong
mona là phương pháp giảm cân mới và hiệu quả

Để mật ong phát huy tối ưu hiệu quả giảm cân cần kết hợp mật ong với nước ấm. Quá trình này rất đơn giản, không quá khó cho người muốn thực hiện nó. Với cơ chế dùng mona thay cho bữa ăn, hay còn gọi là cắt bữa bạn có thể giảm 6 cân trong vòng 3 tháng. Tuy nhiên trong thời gian đầu bạn có thể dùng cách bữa cho đến khi quen dần với phương pháp này hãy bắt đầu cắt hẳn 3 bữa ăn chính thay vào đó là uống mật ong pha nước ấm.

Công thức: Mona có thể hiểu là mật ong + nước m.

– 1 ngày uống khoảng 150 đến 200gr mona nếu cắt cả 3 bữa ăn.

Xem thêm  Cách giảm mỡ bụng khi giảm cân

– Còn nếu chỉ cắt 1 bữa thì: bữa chính 20-40ml mật pha với 300ml nước ấm, bữa phụ dùng 10-20 ml mật ong pha với 150ml nước ấm.

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết mật ong chứa các chất béo gây no bởi thế nếu dùng mật ong đúng cách việc giảm cân không còn nan giải đối với người béo phì nữa. Đồng thời mật ong cũng rất dễ kiếm, dùng mật ong có thể kết hợp điều trị nhiều bệnh tật khác, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Phương pháp giảm cân mona
Phương pháp giảm cân mona

Trong thời gian áp dụng phương pháp giảm cân mona cơ thể có chút choáng, đôi khi tiêu chảy nhẹ và cân nặng lên xuống thất thượng… những hiện tượng này biến đổi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và không đáng kể.

Thực tế mật ong không mang bất kì chất độc hại nào, mùi vị lại dễ chịu và có nhiều đặc tính thiên nhiên an toàn bổ dưỡng. Tuy nhiên để an toàn khi áp dụng mona bạn cần chú ý không nên pha mật ong với nước sôi, không ăn chung mật ong với bột sắn dây, cơm, đậu phộng. Cân nhắc trước khi sử dụng và làm đúng theo công thức trên để tránh hiện tượng đáng tiếc xảy ra.

Phương pháp giảm cân mona tự tin mang lại hiệu quả đáng ngờ và sẵn sàng làm bạn đồng hành cùng bạn trong hành trình giảm cân tại nhà.

Xem thêm  Bật mí cách ăn giảm cân của người Nhật cho hiệu quả bất ngờ
banner superior fat burner