Sinh con, giảm cân – niềm vui nhân đôi

0
996

Thân hình đồ sộ sau khi sinh có thể nói là tình trạng chung của nhiều người phụ nữ chứ không riêng gì mình tôi. Nhưng có lẽ tôi là người may mắn khi đã tìm được phương pháp giảm cân thành công. Cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn, cảm ơn One XS Weight Loss Pills.

Sau khi cưới hơn một năm thì chồng tôi thủ thỉ muốn có con. Lúc này tôi chưa thực sự muốn có con lắm. Phần vì tôi muốn kinh tế gia đình thật vững để nuôi con cho thoải mái hơn. Phần khác vì tôi chưa chuẩn bị tâm lý cho việc cơ thể sẽ thay đổi, da dẻ sẽ xấu xí đi, căng và rạn nứt, chưa kể đến việc thừa cân, dư mỡ bụng sau khi sinh nữa. Chồng tôi cũng đoán được ý tôi nên năn nỉ hết sức ngọt ngào. Chồng còn hứa viết giấy cam kết là sau khi tôi sinh con, dù có xấu xí, có thừa cân cũng không chê cười mà giúp vợ giảm cân, giúp vợ làm đẹp trở lại, lo làm kiếm tiền để nuôi con thật tốt… Nói như vậy thôi chứ tôi cũng rất muốn có con. Thấy chồng cũng thích và có trách nhiệm như vậy tôi cũng hạnh phúc và ít lo lắng đi nhiều.

Sau khi sinh em bé, như đã từng nghĩ tôi không thoát được chuyện tăng cân, mỡ bụng nhiều. Thân hình xấu xí khiến tôi chẳng dám gặp ai. Mỗi lần có người thân đến thăm thì ai cũng thốt lên “đẻ xong sao mà mập dữ vậy” làm tôi ngượng vô cùng. Chồng tôi được cớ cười tôi, còn nói vì anh ấy nuôi vợ tốt. Thấy mọi chê nhiều quá nên tôi cũng sớm lao vào tìm cách giảm cân, giảm mỡ bụng. Lên mạng tìm được những trang web giảm cân thì có rất nhiều cách, tôi cũng chọn lọc cho mình một ít cách dễ thực hiện.

Xem thêm  Yêu chỉ vì muốn biết cảm giác quan hệ với người béo

sinh-con-giam-can-niem-vui-nhan-doi

Vì còn đang cho con bú nên tôi không đi tập những môn thể thao nặng mà chỉ tập những bài tập nhẹ nhẹ tại nhà. Tôi còn học theo cách chườm muối nóng, massage… Phần lớn tôi chỉ áp dụng những cách giảm cân có tác dụng bên ngoài cơ thể chứ không ăn kiêng, không nhịn ăn hay uống sữa vì tôi muốn an toàn cho sữa con bú. Hàng ngày chồng tôi cũng giúp tôi giảm cân, hôm thì anh trông con cho tôi tập thể dục, hôm thì anh giúp tôi massage. Mỗi lần giúp tôi giảm cân là anh lại chọc ghẹo “mập thế này thì chắc không bao giờ giảm cân được đâu, chắc vợ phải xấu suốt đời rồi”. Quả thực, thực hiện như vậy khoảng một tháng mà tôi chỉ giảm được hơn nữa ký, thấy lâu và nản tôi lại lang thang trên mạng tìm cách giảm cân khác nhanh hơn. Tôi thấy một vài trang bán thuốc giảm cân quảng cáo một số loại thuốc giảm cân rất hiệu quả. Gọi điện tư vấn công ty thứ nhất thì được giới thiệu một loại thuốc giảm cân chiếc xuất từ trái bưởi. Gọi thêm cho một công ty khác thì tôi được tư vấn một loại thuốc giảm cân được nhập từ Mỹ về. Nhưng khi nghe tôi nói đang cho con bú thì anh chàng tư vấn của công ty này không cho tôi mua thuốc và phân tích rỏ ràng cho tôi nghe những điểm không tốt khi còn đang cho con bú mà uống thuốc giảm cân.

Xem thêm  Nicotine - giảm cân hay “giết người”

Nghe người tư vấn nói vậy tôi cũng không dám uống thuốc giảm cân nữa mà chỉ thực hiện những cách làm từ trước đến giờ, đợi đến khi bỏ bú em bé thì mới uống thuốc. Sau khi bỏ bú, tôi bắt đầu uống thuốc One XS Weight Loss Pills của công ty đã từng tư vấn cho tôi thuocgiamcanusa.com.vn.

Giờ thì tôi đã giảm cân hoàn toàn rồi, mỡ ở bụng cũng tan biến đáng kể. Cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn nhiều lắm, cảm ơn One XS Weight Loss Pills rất nhiều.

Tagged as: Cách giảm cân, Phương pháp giảm cân