Thì thầm câu chuyện giảm cân nàng Móm (Phần 2)

0
505

Cô nàng Móm đã thực hiện đã thực hiện chế độ ăn uống giảm cân được 13 ngày rồi. Liệu nàng Móm còn làm gì với chiến dịch giảm cân của mình để mang lại sự thành công như tin vui nàng ấy đã báo với thuocgiamcanusa.com.vn. Cùng theo dõi tiếp câu chuyện giảm cân của nàng Móm trong phần 2 này nhé!

Ngày 27/9/2013

Hôm nay vừa đi ngang qua một câu lạc bộ thẩm mỹ, mình nãy ra ý định đi tập earobic. Phải tập thể dục thêm vào thì mới giảm cân nhanh được. Quyết định vậy đi, ngày mai đi làm về mình sẽ đi đăng ký tập ngay. Hihi

Ngày 28/9/2013

Ngày đầu tiên đến phòng tập, nhìn mấy chị đứng uốn éo mà mình ngượng quá. Nhưng nhìn thấy ai cũng tập khí thế, ai cũng có thân hình thật là đẹp. Phải cố gắng tập nhiều hơn mới được.

aerobics

Ngày 30/9/2013

Hôm nay mình vừa gặp lại cô bạn thân từ thời đại học. Cô ấy lấy chồng đã 2 năm và sinh một bé trai, nhưng thân hình còn “bốc lửa” hơn cả thời con gái. Nghe mình kể chuyện đang theo chế độ giảm cân, cô bạn ủng hộ dữ lắm. Cô bạn còn nói mình khao chầu cafe thì sẽ chỉ mình cách giảm cân hiệu quả mà rất an toàn. Cuối cùng, cái cách mà cô bạn chỉ cho mình là số điện thoại tư vấn của website thuocgiamcanusa.com.vnthuốc giảm cân Alli Orlistat Weight Aid.

Xem thêm  Học lỏm cách làm đẹp từ sữa

Mình đang phân vân không biết có nên gọi điện thoại tư vẫn và mua thuốc uống. Mình cũng tìm hiểu kỹ tên thuốc cô bạn đưa cho rồi, thuốc có nguồn gốc từ Mỹ, được cấp phép bán mà không cần bác sĩ kê đơn thì chắc là an toàn. Biết là thuốc không hại cho sức khỏe, nhưng không biết thuốc có tác dụng nhiều với cơ thể của mình không nữa. Haiza, khó nghĩ quá…

 muathuoctot.com_13758481484777283

Ngày 3/10/2013

Mình đã gọi điện thoại tư vấn và mua thuốc giảm cân Alli rồi, hi vọng là ông trời sẽ không phụ công sức của mình. Hôm nay là ngày đầu tiên uống thuốc, mình vẫn phải ăn theo thực đơn từ trước tới giờ, chiều nay vẫn phải đi tập earobic cho nhanh xuống ký.

Cố lên Móm ơi!

Ngày 15/10/2013

Hôm nay đi chơi với nhóm bạn, nghe vài đứa bạn thân khen “nhìn Móm có vẻ ốm xuống” mà thấy vui vui. Vậy là uống thuốc với ăn kiêng, tập thể thao đã có tác dụng rồi, phải chăm chỉ hơn nữa mới được.

Giảm cân thì vui thật đấy, nhưng nhìn tụi bạn ăn uống thoải mái mà ghen tỵ quá. Sao tụi bạn ăn nhiều thế mà lại không phát phì lên nhỉ, còn mình thì phải cố gắng kìm tuyến nước bọt, không lại làm ngay cái đùi gà KFC rồi, huhu.

Ngày 21/10/2013

Hôm nay đi mua quần áo, có một chiếc áo mình rất thích, tuy mặc thử có hơi chật một chút nhưng mình vẫn quyết định mua. Theo đà giảm cân này thì mình tin sẽ mặc được chiếc áo trong vài ngày nữa thôi. Vui quá đi thôi, cuộc đời thật là tươi đẹp.

Xem thêm  Cho con bú có uống thuốc giảm cân được không?

Ngày 27/10/2013

Hôm nay mặc áo mới tung tăng đi chơi, bạn bè đứa nào cũng khen xinh, khen tươi, thiệt là thích quá đi.

thi-tham-cau-chuyen-giam-can-nang-mom-phan-2-1

Thuốc giảm cân Alli cũng sắp hết rồi, chắc phải dùng thêm một hộp nữa cho giảm hoàn toàn luôn. Haiza, vì sự nghiệp làm đẹp phải cố gắng nhiều.

Ngày 29/10/2013

Anh tư vấn bán hàng của thuocgiamcanusa.vn chổ mình mua thuốc vừa gọi điện hỏi thăm tình hình. Nghe mình nói thuốc giảm cân Alli có tác dụng, anh đó cũng vui và chúc mừng mình. Anh đó còn xin nhật ký của mình về làm bài viết đưa lên web, mình thích lắm

…………

Vậy là chúng ta đã biết được vì sao cô nàng Móm giảm cân thành công rồi. Cô nàng phải ăn kiêng khoa học, phải tập earobic hàng ngày, phải uống thêm thuốc giảm cân Alli và thực hiện một cách nghiêm túc, kiên trì nữa. Và cũng vì ao ước được mặc những bộ quần áo đẹp mà động lực giảm cân của nàng Móm cũng tăng lên nhiều đáng kể nhỉ? Nàng Móm đã làm được, vậy tại sao chúng ta lại không thử như cô ấy? Hãy tìm cho mình một động lực và một quy trình khoa học nhất để giảm cân nhé!