Thuốc giảm cân, hạ Cholesterol trong máu – Swanson Liposan Ultra Chitosan

0
679

Phần lớn, các sản phẩm giảm cân hiện nay đều đánh vào cơ chế tác dụng là phân hủy mỡ thừa và hạn chế triệu chứng thèm ăn, hạn chế hấp thu năng lượng vào cơ thể. Cũng dựa vào một phần nguyên lý giảm cân của các sản phẩm giảm cân thành công đó, các nhà nghiên cứu đã mang đến cho người thừa cân một món quà ý nghĩa hơn. Đó chính là sản phẩm vừa giúp giảm cân, vừa giúp hạ Cholesterol trong máu, ngăn ngừa các bệnh hệ lụy – Swanson Liposan Ultra Chitosan.

thuoc-giam-can-ha-cholesterol-trong-mau-swanson-liposan-ultra-chitosan

Thông tin khoa học:

Năm 2002, các thử nghiệm lâm sàng của các bác sĩ bệnh viện Hope (Mexico) trên 24 người tình nguyện khỏe mạnh được cho dùng viên thuốc chứa 2100 mg chitosan phối hợp với 300 mg hạt khô psyllium (chia 3 lần / ngày) 10 phút trước khi ăn trong 3 ngày, kết quả cho thấy rằng, nhóm cho dùng sản phẩm chitosan có sự đào thải chất béo qua đường phân gia tăng mạnh.

Thực nghiệm khoa học chứng minh rằng: Chitosan có thể ức chế sự hấp thụ Cholestsrol của ruột non, từ đó làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu, làm cho Cholesterol không lắng trong gan, tránh phát sinh bệnh gan nhiễm mỡ. Đồngthời, Chitosan còn có thể giảm thiểu sự hấp thụ chlorine ion đối với cơ thể, kích thíchhuyết quản mở rộng, từ đó giảm bớt huyết áp. Như vậy, không chỉ là thuốc giảm cân, Chitosan còn là thần dược có tác dụng làm cho con người trẻ lâu, hoạt hóa tế bào cơ thể, gia tăng khả năng miễn dịch, điều tiết công năng của cơ quan nội tạng, giải độc bảo vệ gan, sàng lọc “rác bẩn” trong cơ thể…

Xem thêm  Bỏ túi ngay cách tăng cân hiệu quả trong vòng 1 tháng, nhanh chóng

Cơ chế giảm cân của Swanson Liposan Ultra Chitosan:

thuoc-giam-can-ha-cholesterol-trong-mau-swanson-liposan-ultra-chitosan-2

– Giảm cân: Tại dạ dày, nhóm amin của chitosan kết hợp với ion H+ trong dung dịch axit của dạ dày tạo thành nhóm amin mang điện tích dương hút phần tử mang điện tích âm như các chất béo, vi khuẩn… tạo thành hỗn hợp bông chitosan đào thải ra ngoài cơ thể.

– Hạ cholesterol máu: Chitosan liên kết với các chất béo trung tính như cholesterol và sterol bằng liên kết kị nước, ức chế sự hấp thụ Cholestsrol của ruột non, từ đó làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu, làm cho Cholesterol không lắng đọng trong gan.

– Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột: Chitosan có khả năng kích thích sự tăng trưởng có chọn lọc của Lactobacillus và Bifidobacterium, hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

– Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày – tá tràng: Chitosan tạo gel che phủ và bảo vệ miên mạc dạ dày, ức chế sự phát triển của nhiều loại vi khuẩn như Helicobacter pylori (nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày tá tràng).

Điểm khác biệt nỗi bậc của Swanson Liposan Ultra Chitosan:

Thuốc giảm cân Swanson Liposan Ultra Chitosan phát huy hiệu quả gấp 5 lần so với các sản phẩm Chitosan thông thường:

– Tác động nhanh.

– Gắn kết với chất béo nhiều hơn các sản phẩm Chitosan thông thường 3-5 lần.

Xem thêm  Phương pháp giảm cân đơn giản

– Uống được ngay trước bữa ăn àm không cần phải uống trước 30p như các sản phẩm khác.

Thông tin cho người quan tâm đến Swanson Liposan Ultra Chitosan:

Website thuocgiamcanusa.com.vn hiện đang là một trong những nhà phân phối chính hãng thuốc giảm cân Swanson Liposan Ultra Chitosan trên thị trường Việt Nam.

Giá sản phẩm: Giá khuyến mãi 845.000 VNĐ.

Địa chỉ: 319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Quận Bình Thạnh,TP. HCM

Tổng đài: 1900 6104

Hotline: 0904.902.479