Tôi đã cố gắng yêu em

0
583

Hôm nay, thuocgiamcanusa.com.vn không mang đến cho bạn đọc câu chuyện giảm cân thành công của những khách hàng như mọi ngày. Đây là lời tâm sự của một chàng trai có người yêu là một cô nàng béo. Lá thư chàng trai gởi đến chuyên mục với tựa đề “Tôi đã cố gắng yêu em”.

Tôi không phải là chàng trai ham mê những cô gái xinh đẹp, nhan sắc, cũng không phải là người miệt thị, coi thường hay ghét bỏ những cô nàng có thân hình quá khổ như em. Ngược lại, vì ấn tượng ngay lần đầu tiên gặp với em bởi cái vô tư, nhí nhảnh và pha chút hài hước của em mà tôi đã yêu em. Tình cảm chân thành của em và tôi được kết trái bằng việc chúng tôi chính thức quen nhau trước sự ngỡ ngàng của những đứa bạn và người thân. Bạn bè tôi chẳng đứa nào hiểu vì sao một thằng con trai cũng đào hoa phong nhã như tôi lại chấp nhận quen em – một cô bé mập ú. Bạn bè em thì không tin em có người yêu là tôi.

toi-da-co-gang-yeu-em

Thế nhưng, khi quen em rồi tôi mới nhận ra mình đã sai lầm. Em – dù rất mập, rất béo nhưng em chẳng bao giờ ý thức được điều đó. Có thể đó là vốn tự tin, vô tư mà tôi đã từng say nắng ở em. Những ngày quen nhau, em luôn hứng thú với những địa điểm ăn uống hơn là những công viên lãng mạn cho việc hẹn hò. Em thích đi ăn KFC, em thích ăn đồ rán, đồ nướng. Ăn nhiều, thích ăn uống và em cũng không ngại khoe với tôi khả năng ăn tốt của em đến như thế nào.

Xem thêm  Mách nhỏ bạn cách giảm 10 cân trong 2 tháng hiệu quả đến bất ngờ

Không chỉ vậy, tính trẻ con của em cũng khiến tôi khó xử và khó chịu vô cùng. Mỗi lúc đưa em đi chơi, cân nặng của em đã quá nặng nề đối với cái xe của tôi, vậy mà em lại chẳng chịu ngồi yên mà cứ cựa quậy trêu chọc tôi làm cho xe hay bị lắc lư va quệt vào người khác. Giữa đường, bao nhiêu con mắt đổ dồn vào hai đứa tôi như sinh vật lạ, cảm giác xấu hổ là vô cùng.

Tôi đã biết bao nhiêu lần khuyên em ý thức lại một chút, nhưng thay vì nhận được cái gật đầu đồng ý của em thì tôi chỉ thấy em lắc đầu ngoay ngoảy, bảo rằng đó là bản tính em, em thích như thế. Tôi chẳng biết em vô tư hay là vô thức nữa, nhưng quá nhiều lần khiến tôi chán nản đến vô cùng.

toi-da-co-gang-yeu-em-2

Sau bao nhiêu cố gắng yêu em, tôi nói lời chia tay. Đến phút cuối khi tôi nói chia tay, em còn ngây thơ hỏi tôi “em đã làm gì sai”. Tôi không còn biết nói gì với em, không lẽ nào tôi lại nói vì em béo quá mà em lại không ý thức được là mình béo, vì em ngây thơ quá mức cho phép của một người con gái 23 tuổi. Và rồi, tôi và em đường ai nấy đi.

Các bạn nữ thân, nếu bạn đang là cô gái thừa cân, nếu bạn đang là cô gái có thân hình quá khổ thì xin đừng như bạn gái trước đây của tôi nhé. Tôi không nói bạn nên tự ti, khiêm tốn vì nhược điểm của mình, nhưng hãy cư xử để mọi người nhận thấy bạn là một cô gái bình thường chứ không phải là cô gái béo. Đừng để mọi người nực cười với độ béo của bạn chỉ vì cái vô duyên của chính bạn. Và nếu các bạn có ý định giảm cân thì tôi cũng rất ủng hộ điều đó, chúc các bạn thành công! 

Xem thêm  Thực đơn cho trẻ sơ sinh thừa cân