Trò chuyện cùng khách hàng giảm cân thành công

0
597

Đây là cuộc trò chuyện với khách hàng mà chuyên mục kịp ghi chép lại kịp khi nhân viên tư vấn bán hàng nói chuyện. Ai cũng có thể giảm cân thành công nếu có sự kiên trì và đi đúng hướng, cùng học tập vị khách hàng may mắn này nhé!

Cuộc gọi thứ nhất (khách hàng gọi)

hình chỉ mang tính chất minh họa
hình chỉ mang tính chất minh họa

 

– Alo, cho hỏi có phải công ty bán thuốc giảm cân của website thuocgiamcanusa không ạ?

– Đúng rồi chị ạ, em có thể giúp gì cho chị?

– Vâng, vì tôi đang rất mập, nặng 58kg nhưng cao chỉ 1m53. Tôi muốn hỏi có loại thuốc giảm cân nào có thể giúp giảm cân nhanh được không?

– Dạ vâng, chị cho em hỏi tên của chị để tiện xưng hô được không ạ?

– Chị là chị Thiện

– À, chị Thiện, vậy chị Thiện hiện đang ở đâu chị Thiện nhỉ? Chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi?

– Tôi ở Thanh Hóa, tôi năm nay 39 tuổi.

– Dạ vâng, chị Thiện cho em  hỏi mình mập như vậy là từ nhỏ hay là mới mập gần đây ạ?

– Tôi mập lên cách đây hơn 3 năm. Lúc trước cực khổ, làm lụng nhiều nên cơ thể cũng bình thường lắm. Từ khi làm nên ăn ra, không phải lao động nhiều, chỉ quanh quẩn ở nhà nên cơ thể mập dần lên.

– Ồ, vậy chị Thiện trước giờ có dùng cách giảm cân nào khác hay uống thuốc giảm cân nào khác chưa?

Xem thêm  Sinh con, giảm cân – niềm vui nhân đôi

– Lúc trước tôi có ăn kiêng giảm cân, cũng có đi tập thể dục, mà sao ăn kiêng hoài, tập thể dục hoài mà vẫn không giảm cân được. Thuốc giảm cân thì tôi chưa uống bao giờ.

– Dạ vâng, mà chị Thiện biết đến thuocgiamcanusa từ đâu vậy ạ? Chị tìm thấy trên mạng hay có bạn bè gì giới thiệu vậy chị?

– Nói thật là tôi không nghĩ tới chuyện uống thuốc giảm cân nên cũng không lên mạng tìm kiếm làm gì. Vì có một lần đi ăn cưới đứa cháu họ, chị em họ hàng lâu ngày gặp lại thấy tôi lên ký mà ngạc nhiên, ai cũng tá hoãng. Tôi cũng ngượng vô cùng, cũng thanh minh là đang giảm cân này nọ. Lúc ấy có đứa cháu gái trong thành phố về ăn đám, thấy tôi nói chuyện khổ sở giảm cân giảm ký nên khuyên tôi mua thuốc về uống thêm để nhanh giảm cân hơn. Nó chỉ cho chị công ty này, cho chị số điện thoại này bảo gọi tư vấn.

– À, thì ra là vậy, vậy giờ em xin được tư vấn cho chị Thiện như thế này nhé:

Chị Thiện có đang mang thai hay đang cho con bú gì không ạ?

– Không, không có

– Dạ, vì nguyên tắc của công ty em là không bán thuốc giảm cân cho người đang mang thai và cho con bú, vì như vậy ảnh hưởng lớn đến em bé trong bụng.

Xem thêm  Có nên trị nám bằng laser không?

Vậy giờ chị Thiện thử sử dụng sản phẩm giảm cân Alli Orlistat Weight Loss Aid nhé. Đây là sản phẩm được bộ y tế Mỹ cấp phép bán mà không cần phải kê đơn, vì nó được kiểm chứng là an toàn cho sức khỏe. Mình giảm cân nhưng cũng nên chọn phương pháp an toàn, bền vững chị nhé. Giảm cân nhanh mà không bền vững, không an toàn cũng rất nguy hiểm.

Uống thuốc giảm cân Alli, chị Thiện vẫn giữ thói quen tập thể dục cho em chị nhé. Ăn uống thì chị không cần ăn kiêng cực khổ, chỉ cần hạn chế ăn đồ ngọt, đồ béo là được. Phải có kết hợp ăn uống với tập thể dục và uống thuốc thì mới giảm cân bền vững được, và phải kiên trì nữa, không có thuốc tiên nào uống vào là giảm cân liền đâu chị nhé!

– Vâng, chị nhớ rồi………

Cuộc gọi thứ 2: (nhân viên tư vấn gọi)

images679756_tu_van

– Alo, có phải số điện thoại của chị Thiện phải không à?

– Vâng, đúng rồi. Ai vậy?

– Dạ, em là nhân viên tư vấn bên công ty bán thuốc giảm cân thuocgiamcanusa mà chị mua thuốc hồi đầu tháng đây chị.

– À, chị nhớ rồi

– Chị cho em hỏi tình hình mình uống thuốc như thế nào rồi ạ, mình có gặp vấn đề gì về thuốc hay có tác dụng phụ nào khó chịu không ạ?

– À không, chị uống thuốc thấy bình thường, không thấy tác dụng phụ gì. Lúc đầu cũng không thấy giảm cân nào. Cố gắng uống đến giờ thì thấy có giảm xuống nhiều. Chị còn đang dự định mua thêm hộp nữa.

Xem thêm  Nàng dâu... tồi

– À, vậy ạ. Vậy chúc mừng chị Thiện nhé, chị cố gắng duy trì chế độ hiện tại để giảm cân hoàn toàn chị nhé!

– Ừ, chị cũng cảm ơn công ty, cảm ơn em đã tư vấn đúng thuốc cho chị!

Không có niềm vui nào lớn hơn niềm vui được nghe những vị khách hàng của mình chia sẻ niềm vui giảm cân thành công. Chúc cho tất cả các bạn đều thành công như chị Thiện nhé!

 

ps:Tên khách hàng đã được đổi để bảo mật thông tin cho khách hàng