Xu hướng giảm cân được yêu thích nhất 2015

0
652

Giảm cân đó là đề tài muôn thuở được nhiều chị em bàn tán quan tâm. nhất là trong năm mới 2015 này, các Cách hay giảm béo thường xuyên được cập nhật và áp dụng . Nếu chúng ta chưa chọn cho mình Mẹo hay giảm béo phù hợp thì chớ nên bỏ qua một vài xu hướng giảm trọng lượng đang “gây bão” hiện nay.

Áp dụng nước hầm xương

Trong số các Bí quyết giảm béo bằng ăn kiêng thì Mẹo dùng nước hầm xương nhận được sự ái mộ của số đông.

nuoc-ham-xuong

Dựa theo chế độ bổ sung thức ăn nguyên thủy, nước hầm xương được chọn làm thực đơn chính trong khẩu phần ăn. Xương được hầm trong 2 ngày sẽ cho ra nước hầm cực kỳ bổ dưỡng. Dù giàu những chất dinh dưỡng tuy nhiên nước hầm xương lại không làm tăng cân, ngược lại còn hỗ trợ tiêu hóa và kích thích trao đổi chất để chúng ta giảm cân .

Giảm trọng lượng bằng trà xanh matcha

Trà xanh matcha vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe vừa đó là kiểu ăn kiêng giảm béo lành mạnh. Chúng giúp Tăng cường khả năng chuyển hóa của toàn bộ cơ thể , thông qua đó đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

tra-xanh-matcha

Kiểu ăn kiêng này được được chị em ưa chuộng hiện nay, hứa hẹn sẽ “gây bão” trong năm 2015 này.

Chế độ ăn kiêng 3-1-2-1

Chế độ ăn kiêng 3-1-2-1 thuộc dạng ăn kiêng không thường xuyên hứa hẹn đó là một xu hướng ăn kiêng giảm béo được ưa chuộng nhất năm 2015. Trong vòng 21 ngày, bạn sẽ phải thực hiện một chế độ ăn kiêng xen kẽ theo công thức 3-1-2-1, tức 3 ngày ăn kiêng, nghỉ 1 ngày, 2 ngày sau ăn kiêng rồi nghỉ 1 ngày. Cứ như vậy làm đến hết quá trình 21 ngày.

Xem thêm  Làm gì để giảm cân?

Bữa ăn đơn món

Mẹo giảm béo này khá được cộng đồng mạng xã hội Instagram ái mộ bởi nó không phức tạp và có được công hiệu nhanh.

thuc-don-don-mon

Theo đó, trong mỗi bữa ăn mọi người chỉ được ăn 1 món duy nhất, gồm trái cây hoặc rau xanh. Dù kết quả nhanh, tuy nhiên nhược điểm của Tuyệt chiêu này đó là dễ gây nên hiện tượng mất sự cân bằng dinh dưỡng.

Chế độ giàu chất béo!?

Nguyên tắc hạn chế chất béo khỏi khẩu phần ăn đã không còn chỗ đứng vững chắc hiện nay. Ngày nay, con người nhận thức được lợi ích của chất béo và biết Cách hay sử dụng chúng một cách thông minh để giảm cân . Để giảm trọng lượng , bạn có thể áp dụng Bí quyết ăn kiêng kiểu Low card, tức ăn nhiều chất béo, ít đi tinh bột-đường-sữa,…

sửa đổi Bí kíp giảm cân bấy lâu nay bằng một vài xu hướng giảm trọng lượng mới này sẽ đem lại đối với mọi người nhiều điều bất ngờ. Cùng bắt tay vào thực hiện để có được công hiệu giảm trọng lượng tốt nhất nhé!

Xem thêm: Thuốc giảm cân Rich Slim