Yêu chỉ vì muốn biết cảm giác quan hệ với người béo

0
856

Dẫu biết cuộc sống có vô vàng những dạng người khốn nạn, tồi tệ. Nhưng tôi không thể tin được cuộc đời của mình lại gặp và yêu phải anh – một con người đê tiện đến cay độc, đùa giỡn tình cảm của người con gái tự ti vì béo chỉ vì thỏa cảm giác của mình.

Tôi đã có một giai đoạn suy sụp vì chuyện tình cảm. Đó là cuộc tình chớp nhoáng, ngây dại và cũng rất thiêng liêng đối với tôi.

Khi tôi còn đang loay với cuộc sống khó khăn cả về kinh tế lẫn tình cảm của mình, anh xuất hiện như một tình yêu chân thật nhất tôi tưởng. Bởi lẽ, tôi chẳng có gì cho anh lợi dụng, một đứa con gái không giàu có, thân hình đồ sộ với những ngấn mỡ và công việc lại quá bấp bênh. Còn anh một chàng trai điềm đạm, mạnh mẽ, không mỹ miều như những chàng trai xứ Hàn nhưng cũng đủ duyên và “đằm” để thu hút những cô gái xinh đẹp khác. Vậy mà anh đã chọn tôi, quan tâm và yêu thương, chia sẻ với tôi những lo lắng của cuộc sống. Phải nói rằng, đó là khoảng thời gian tôi như “ngộ độc” trong hạnh phúc, trong vui sướng và tràn đầy niềm tin sống.

Vì tin tưởng vào tình yêu của anh là tuyệt đối chân thành, tôi cũng mạo muội dâng hiến tất cả những điều đáng trân trọng của người con gái cho anh, như một cách để minh chứng tôi yêu anh, để đền đáp cho tình yêu anh dành cho tôi. Thế nhưng, cho đến ngày anh nói tiếng chia tay và ra đi thì tôi mới biết chính tôi đã giúp anh hoàn thành “tâm địa” khi đến với tôi. Anh yêu tôi, chỉ vì muốn tìm hiểu, thử qua cảm giác khi quan hệ với một người béo có thú vị hay không, thú vị đến nhường nào. Tôi ê chề nhận ra cuộc đời thực quá bất công với mình.

Xem thêm  Chiến dịch giảm cân hoàn hảo đến từng centimet

yeu-chi-vi-muon-biet-cam-giac-quan-he-voi-nguoi-beo

Tôi rơi vào suy sụp, lúc nào cũng 1 mình khóc trong ngây dại, trong đau, trong nhục, trong căm hận. Khóc đến cạn kiệt nước mắt thì tôi không còn biết mình phải làm gì nữa. Rồi thì chỉ có một suy nghĩ phải giảm cân, phải giảm cân để còn tìm cách trả thù anh. Tôi điên cuồng tìm kiếm các cách, các loại thuốc giảm cân trên mạng. Tôi tìm thấy thuocgiamcanusa.com.vn, được nhân viên bán hàng tư vấn và tôi mua thuốc giảm cân  Alli Orlistat Weight Loss Aid

Uống thuốc và tuân theo chế độ giảm cân đã được tư vấn, tôi gần như giảm cân hoàn toàn sau hai tháng. Và cũng thật may mắn khi tôi chọn đúng công ty mua thuốc tốt trong lúc mất bình tĩnh. Niềm vui nhỏ nhoi khi phỏng vấn thành công vào một công ty lớn lúc bấy giờ cũng làm tôi nguôi ngoai phần nào nỗi đau về người đàn ông tàn nhẫn từng đi qua cuộc đời mình.

Thời gian trôi qua, công việc mới, đồng nghiệp làm tôi sống vui hơn. Tôi cũng đồng ý quen một người đàn ông mới với những dự định về một gia đình. Tôi dần quên mất đi lý do vì sao mình đã giảm cân, quên mất việc phải trả thù anh.

Tình cờ gặp lại anh trong ngày cưới một người bạn chung. Bên cạnh anh là một người phụ nữ mập, phải nói là rất mập, hơn tôi ngày xưa rất nhiều. Chợt chẳng thấy xót mà chỉ thấy nực cười trong lòng, anh lại còn muốn thử cảm giác đó ư?. Chạm mặt tôi, sắc mặt anh chuyển từ ngạc nhiên sang sắc ân hận hay nuối tiếc gì đó tôi không rõ, nhưng khuôn mặt đó có vẻ đau khổ lắm, không tự tôn như ngày xưa nữa. Hỏi thăm những người bạn thì tôi mới biết, vì đam mê mà anh phải làm cha của một đứa trẻ trước khi kết hôn, mẹ đứa trẻ chính là người phụ nữ bên cạnh anh lúc này. Và cũng từ khi có con, lấy vợ, cuộc sống của anh lầm than hơn ngày xưa rất nhiều.

Xem thêm  Du học trở về, mọi người choáng vì tôi thừa cân

Cuộc đời vốn có luật nhận quả, những gì anh gây ra cho người khác thì giờ anh đã được nhận lại đầy đủ. Tôi xin cảm ơn thuocgiamcanusa.com.vn đã giúp tôi trong thời gian mất căng bằng cuộc sống, cảm ơn viên giảm cân Alli Orlistat Weight Loss Aid đã mang lại cho tôi một cơ thể mới thực sự thoải mái.